มูลนิธิออทิสติกไทยขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงานเทศกาลอาหารและเครื่องดื่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ต้นพืช และ สถานที่กลางแจ้ง

 

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงานเทศกาลอาหารและเครื่องดื่ม เลือกซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ออแกนิคต่างๆมากมาย ร่วมกันส่งเสริมสินค้าเกษตรอินทรีย์ เพื่อวิธีการดำเนินชีวิตอย่างมีสุขภาพที่ดี

 

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังยืน, งานแต่งงาน, ต้นไม้ และ สถานที่กลางแจ้ง

 

ปีนี้ไฮไลท์จะอยู่ที่สุดยอดเชฟมิชลินสตาร์ ที่ได้รับรางวัล รับรองคุณภาพระดับสากล บินตรงมาร่วมสร้างสรรค์เมนูอาหารรสเลิศ และ เครื่องดื่มสูตรพิเศษให้แก่แขกที่มาร่วมงาน ในช่วงระหว่างวันที่ 27 ก.พ. ถึง 8 มี.ค. 63 ณ โรงแรม 137 Pillars Suites & Residences Bangkok

 

โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรรับประทานอาหาร และรายได้ทั้งหมดจากการประมูลสินค้าภาพวาดจากกลุ่มศิลปินมูลนิธิออทิสติกไทย จะส่งมอบให้แก่มูลนิธิออทิสติกไทย ซึ่งเป็นมูลนิธิที่ใช้ศิลปะในการประชาสัมพันธ์ และส่งเสริมความสามารถ ในการสร้างสรรค์ผลงานของบุคคลที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษในกลุ่มออทิสติก

 

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง, แว่นกันแดด และ สถานที่กลางแจ้ง

พิเศษสุด!! ในปีนี้ผู้ที่มาร่วมรับประทานอาหารภายในงาน จะได้รับภาพวาดเมนูอาหารที่ออกแบบ และวาดภาพตามจินตนาการของเด็กๆ ศิลปิน Artstory by autisticthai ที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก เป็นของที่ระลึกแทนคำขอบคุณจากเด็กๆกลับบ้านอีกด้วย

 

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่
โทร 02-079-7000

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

ในภาพอาจจะมี สถานที่กลางแจ้ง

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

ในภาพอาจจะมี ต้นพืช, ต้นไม้, ท้องฟ้า และ สถานที่กลางแจ้ง

 

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ข้อความ

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก  https://www.facebook.com/pg/Autistic-Thai-Foundation-มูลนิธิออทิสติกไทย-1366016403473251/posts/?ref=page_internal

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *