กรมพละจัดงาน “เดิน-วิ่ง” 23 ธ.ค.นี้

กรมพละจัดงาน"เดิน-วิ่ง"23ธ.ค.นี้

 

ดร.นิวัตน์ ลิ้มสุขนิรันดร์ อธิบดีกรมพลศึกษา เปิดเผยว่า กรมพลศึกษา ขอเชิญเยาวชน และประชาชน ร่วมงาน “เดิน-วิ่งสามัคคี ทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” ในวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ

 

โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจ ประกอบด้วย กิจกรรมเต้นแอโรบิก, กิจกรรมวิ่ง Fun run ผู้ที่วิ่งครบ 4.5 กม. 900 คนแรก จะได้รับเสื้อที่ระลึกของงาน, การแสดงกิจกรรมนันทนาการของเด็กและเยาวชนสมาชิกศูนย์นันทนาการ กรมพลศึกษา, การแสดงชุดนาฏมวยไทยของชมรมศรศิลป์นาฏมวยไทย และการมอบอุปกรณ์กีฬาให้แก่โรงเรียน มหาวิทยาลัย สถานสงเคราะห์เด็กพิการ ชมรมผู้สูงอายุ

 

นอกจากนั้น จะมีการทำกิจกรรมจิตอาสาทำความดี ที่จะร่วมกันทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ เพื่อสาธารณะ ในการทำนุบำรุงสนามกีฬาแห่งชาติ โดยการร่วมทำความสะอาด ปรับภูมิทัศน์โดยรอบ และทาสีรั้วสนามกีฬาแห่งชาติด้วย ซึ่งผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 21 ธันวาคม 2563 ทางลิ้งค์รับสมัคร https://survey.dpe.go.th/index.php/837986?lang=en  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

 

 

ขอขอบคุณ  https://www.siamsport.co.th/other/other/view/218236

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *