จ.จันทบุรี จัดโครงการยกระดับมาตรฐานการให้บริการและประสานการนำยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดไปสู่การปฏิบัติในพื้นที่

logomain

 

จ.จันทบุรี จัดโครงการยกระดับมาตรฐานการให้บริการและประสานการนำยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดไปสู่การปฏิบัติในพื้นที่ พร้อมออกหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชนจังหวัดจันทบุรี อำนวยความสะดวกประชาชนในท้องถิ่น

 

วานนี้ ( 18 พ.ย.63 ) ที่ โรงเรียนบ้านโชคดี หมู่ที่ 4 ต.บ่อเวฬุ อ.ขลุง จ.จันทบุรี นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ได้นำส่วนราชการ พบผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น และตัวแทนประชาชน ตามโครงการยกระดับมาตรฐานการให้บริการและประสานการนำยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดไปสู่การปฏิบัติในพื้นที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ในรูปแบบเสวนารับฟังความคิดเห็น ความต้องการ ปัญหา อุปสรรคและการแก้ปัญหา

 

หลังจากนั้นที่ศาลาเอนกประสงค์ นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ได้นำส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรภาคเอกชน ร่วมบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชนจังหวัดจันทบุรี ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด -19 มีการตรวจคัดกรองผู้ที่จะเข้าร่วมงานทุกคน มีหน่วยงานจากส่วนราชการที่เป็นตัวแทนจาก 21 กระทรวง รวมทั้งหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรภาคเอกชน บริษัท ห้างร้าน ร่วมกิจกรรมรวมกว่า 60 หน่วยงาน มีการให้บริการต่าง ๆ มากมาย อาทิ มอบทุนอุปการะเด็กกองทุนในพระราชูปถัมภ์ฯ ทุนการศึกษาของสมาคมกำนัน – ผู้ใหญ่บ้าน และโรงพยาบาลสิริเวช สำนักงานเหล่ากาชาดมอบรถจักรยานตามโครงการเรียนดี บริการตรวจวัดสายตาและแจกแว่นสายตาฟรีแก่ผู้สูงอายุและผู้ประสบปัญหาทางสายตา แจกเมล็ดพันธุ์พืชและกล้าไม้ บริการตรวจรักษาโรคและแจกเวชภัณฑ์ยา บริการอุดฟัน ถอนฟัน ให้คำปรึกษาเรื่องกฎหมาย ชี้แนะความรู้เรื่องแรงงาน หลักประกันสังคม ส่งเสริมอาชีพต่างๆ จดทะเบียนคนพิการ การจัดแสดงสาธิตและจำหน่ายสินค้า โอทอป สินค้าของกลุ่มแม่บ้านเกษตรกร บริการตรวจเช็คซ่อมอุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องยนต์ รถจักรยานยนต์ เครื่องสูบน้ำ บริการตัดผมและเสริมสวย บริการทำหมัน สุนัข และแมว ซึ่งการออกหน่วยครั้งนี้ได้รับความสนใจจากประชาชนในพื้นที่ที่มาขอรับบริการเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  https://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG201118175822579

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *