เหล่ากาชาดจังหวัดระยองออกเยี่ยมให้การช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง

เหล่ากาชาดจังหวัดระยองออกเยี่ยมให้การช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง ตามโครงการเหล่ากาชาด จ.ระยองเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ คนชรา ที่ยากไร้ ประจำปี 2561

วันนี้ (27 มีนาคม 2561) นางวราภรณ์ เจริญศิริโชติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง พร้อมด้วยนางเตือนใจ แอคะรัจน์ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง/นายดาระใน – นางกุสุมา ยี่ภู่ นายอำเภอนิคมพัฒนาและกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง/ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง/คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง/ปลัดอำเภอนิคมพัฒนา/ สาธารณสุขอำเภอนิคมพัฒนา/ กำนัน/ ผู้ใหญ่บ้าน/ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ออกเยี่ยมและให้การช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ คนชรา ที่ยากไร้ ตามโครงการเหล่ากาชาดจังหวัดระยองออกเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ คนชรา ที่ยากไร้ ประจำปี 2561 โดยออกเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ คนชรา ที่ยากไร้ ในจังหวัดระยอง จำนวน 8 อำเภอๆ ละ 40 ราย รวมทั้งสิ้น 320 ราย ในวันนี้ได้ออกเยี่ยมในพื้นที่ตำบลพนานิคมและตำบลมะขามคู่ อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง จำนวน 20 ราย (รวมออกเยี่ยมตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2561 จำนวนทั้งสิ้น 40 ราย)

ในการนี้เหล่ากาชาดจังหวัดระยองมอบชุดธารน้ำใจรายละ 1 ชุด เงินช่วยเหลือรายละ 2,000.- บาท และของใช้ที่จำเป็น ได้แก่ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับผู้ใหญ่ เก้าอี้สุขาเคลื่อนที่ รถเข็ญผู้พิการ ที่นอน หมอน พัดลม ผ้าห่ม เป็นต้น ทั้งนี้ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง ได้กล่าวให้กำลังใจให้แก่ผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ คนพิการ ผู้ยากไร้และครอบครัวให้มีกำลังใจในการดำรงชีวิตต่อไป

 

ขอบคุณ… https://goo.gl/za9vZG

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *