อาคเนย์ จัดกิจกรรม Virtual Run ชวนคุณร่วมวิ่งเพื่อให้

 

นายโชติพัฒน์ พีชานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน กล่าวว่า จากความมุ่งมั่นในการสร้างความสุขที่ออกแบบได้ให้กับลูกค้าผ่านการให้คำปรึกษาและวางแผนทางการเงิน พร้อมส่งเสริมให้ทุกคนเห็นความสำคัญของการมีสุขภาพดีผ่านการออกกำลัง ตลอดจนร่วมสร้างสรรค์สิ่งดีๆ สู่สังคมด้วยการแบ่งปันเพื่อผู้อื่นอย่างต่อเนื่อง จึงจัดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลแบบ Virtual Run ในชื่อ “อาคเนย์ Happy Run by Design” สุขใจที่ได้ให้ สุขกายที่ได้วิ่ง เพื่อให้นักวิ่งที่มีร่างกายแข็งแรงและผู้ที่สนใจได้ร่วมกันช่วยเหลือและสมทบทุนจัดซื้อรถวีลแชร์ให้ผู้พิการที่ยากไร้ในถิ่นทุรกันดาร ผ่านมูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (มูลนิธิ พอ.สว.)

 

 

“อาคเนย์ เชื่อมั่นในพลังแห่งการให้และการร่วมกันสร้างความสุขในทุกช่วงชีวิตให้กับทุกคน แม้ในภาวะที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่มีผลต่อไลฟ์สไตล์และพฤติกรรมของผู้คนที่เริ่มปรับตัวรับกับชีวิตวิถีใหม่ เราจึงจัดกิจกรรม Virtual Run ส่งเสริมให้คนออกกำลังกายและมีสุขภาพที่ดีแบบยั่งยืน พร้อมตอบโจทย์นักวิ่งให้ได้มีโอกาสออกแบบระยะทาง ระยะเวลา และสถานที่วิ่งได้ด้วยตัวเอง โดยรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายจากกิจกรรมครั้งนี้จะถูกนำไปสมทบทุนช่วยเหลือผู้พิการที่ยากไร้ในพื้นที่ห่างไกลให้ได้รับรถวีลแชร์และสามารถใช้ชีวิต ทำงาน ทำกิจวัตรต่างๆ ได้สะดวกขึ้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการปันความสุขและสร้างรอยยิ้มกลับคืนสู่สังคมไทย” นายโชติพัฒน์ กล่าว

 

นางสาวภารณี เชิดวิศวพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาด อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน กล่าวว่า กิจกรรมเดิน-วิ่ง Virtual Run ครั้งนี้ อาคเนย์ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ TIC ไทยประกันภัย, บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน), บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (โออาร์), มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค) และ แอปพลิเคชั่น Doctor A to Z สตาร์ทอัพผู้ให้คำปรึกษาทางการแพทย์ออนไลน์ชั้นนำ ที่ร่วมกันสนับสนุนให้คนไทยใส่ใจสุขภาพทั้งของตัวเองและสังคมที่ดีขึ้น

 

สำหรับการวิ่งจะแบ่งออกเป็น 3 ระยะ คือ 10 กิโลเมตร 21 กิโลเมตร และ 42 กิโลเมตร โดยสามารถวิ่งสะสมระยะได้ภายในเวลาที่กำหนด ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ ในราคาคนละ 400 บาท ที่เว็บไซต์ www.run-rhythm.com ตั้งแต่วันนี้ – 9 สิงหาคม 2563 และส่งผลการวิ่งได้ถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2563 รวมระยะเวลา 1 เดือน ผ่านช่องทางแอปพลิเคชั่น Strava, Nike, Running Garmin, Samsung Health และ Iphone Health โดยผู้สมัครวิ่งทุกระยะจะได้รับเสื้อวิ่งและเหรียญรางวัล Happy Run พร้อมของที่ระลึกหลังกิจกรรมจบผ่านทางไปรษณีย์

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของกิจกรรม “อาคเนย์ Happy Run by Design” หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊ก RunRhyThm, LINE@ : @SEGHAPPYRUN

 

 

ขอขอบคุณ  https://www.banmuang.co.th/news/insure/199278

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *