สมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา กรมทหารพรานที่ 41 ร่วมกับศูนย์การแพทย์จังหวัดชายแดนภาคใต้ มอบรถเข็นให้กับบุตรกำลังพล

logomain

 

สมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา กรมทหารพรานที่ 41 ร่วมกับศูนย์การแพทย์จังหวัดชายแดนภาคใต้ มอบรถเข็นให้กับบุตรกำลังพล ดูแลใส่ใจเพราะเราคือครอบครัวเดียวกัน

 

สมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา กรมทหารพรานที่ 41 พร้อมด้วย นายทหารฝ่ายกิจการพลเรือน หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 และ พันเอกนายแพทย์ โชคชัย ขวัญพิชิต รองผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์จังหวัดชายแดนภาคใต้ เดินทางลงพื้นที่บ้านเลขที่ 7/8 ถนนพระยาพิบูลย์ ตำบลสะเตง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา มอบรถเข็นนั่ง (วีลแชร์) จำนวน 1 คัน ให้กับบุตรกำลังพลที่มีความต้องการพิเศษ เพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินชีวิตประจำวัน พร้อมทั้งได้ให้กำลังใจครอบครัวของกำลังพล พร้อมดูแลช่วยเหลือครอบครัวของกำลังพลให้ดีที่สุด เพื่อให้กำลังพลมีขวัญกำลังใจที่ดี

 

สำหรับการมอบมอบรถเข็นในครั้งนี้เป็นการดูแล “เสมือนครอบครัวเดียวกัน” แทนความห่วงใยของผู้บังคับบัญชาทุกระดับชั้นตามแนวทางนโยบายของกองทัพบก ที่ต้องการจะดูแลและให้สวัสดิการกับกำลังพลให้ครอบคลุมในทุกด้าน โดยเฉพาะกำลังพลที่มีผู้ป่วย หรือผู้พิการที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ทั้งนี้เพื่อช่วยเหลือแบ่งเบาค่าใช้จ่าย และทำให้กำลังพลมีพลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG200710135719677

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *