พม. พก. ร่วมยินดี พร้อมชื่นชม MISSTER DEAF GAY THAILAND และนางงามผู้บกพร่องทางด้านสายตาโครงการ I CAN DO IT เป็นต้นแบบคนพิการ

ในภาพอาจจะมี 12 คน, ผู้คนกำลังยืน

 

เมื่อวันที่ (29 มิ.ย. 63) เวลา 13.45 น. นางธนาภรณ์ พรมสุวรรณ อธิบดี พก. นำผู้ที่ได้รับตำแหน่งเวที MISSTER DEAF GAY THAILAND จำนวน 5 คน อาทิ คุณสุกฤษฎิ์ สุขสัมพันธ์ รางวัลชนะเลิศ THE WINNER TEAM MISTER และคุณธนเทพ ศากยโรจน์ รางวัลชนะเลิศ THE WINNER TEAM MISS และนางงามผู้บกพร่องทางด้านสายตา จากโครงการ I CAN DO IT จำนวน 1 คน ได้แก่ คุณกฤติยาพร เกตุกำพล เข้าพบ นายจุติ ไกรฤกษ์ รมว.พม. ในพิธีแสดงความยินดี พร้อมทั้งมอบประกาศเกียรติคุณผู้สนับสนุนการประกวด จำนวน 26 คน ณ บริเวณห้องโถงชั้น 1 กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว ถนนกรุงเกษม กรุงเทพฯ

 

ทั้งนี้ การประกวด MISSTER DEAF GAY THAILAND เป็นเวทีการประกวดกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTIQ) ที่มีความพิการทางการได้ยิน ซึ่งเป็นการแสดงความสามารถและศักยภาพของคนพิการ เพื่อสร้างความภาคภูมิใจของคนพิการ และเสริมสร้างเจตคติที่ดีต่อคนพิการ รวมถึง คนพิการที่มีความหลากหลายทางเพศให้เกิดความเท่าเทียมกันในสังคม โดยมีการจัดประกวดเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าโรบินสัน ลาดกระบัง กรุงเทพฯ

 

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และชุดสูท

 

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และชุดสูท

 

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และชุดสูท

 

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และข้อความ

 

ในภาพอาจจะมี 17 คน, ผู้คนกำลังยืน

 

 

ขอขอบคุณ  https://www.facebook.com/pg/dep.go.th/posts/?ref=page_internal

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *