หอการค้าจังหวัดเลย สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเลย และภาคเอกชนในจังหวัดเลย มอบเครื่องช่วยหายใจให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย

 

วานนี้ 8 มิถุนายน 2563 นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานในการมอบเครื่องช่วยหายใจให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย โดยมีนายณัฐพล เหลืองวงศ์ไพศาล ประธานหอการค้าจังหวัดเลย อำเภอสดศรี สุทธิบุญ และนายจิรวัฒน์ วัฒนถนอม รองประธานหอการค้าจังหวัดเลย เจ้าพ่อกวน เจ้าแม่นางเทียม และตัวแทนจากภาคเอกชน มอบเครื่องช่วยหายใจ มูลค่า 450,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย โดยมีนายแพทย์ภักดี สืบนุการณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ร่วมรับมอบ และร่วมเป็นเกียรติในการรับมอบโดยนายอภิชาติ สะบู่แก้ว ผู้ช่วยนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเลย นายศิริพงษ์ วัฒนศรีทานัง หัวหน้ากลุ่มงานควบคุมโรคไม่ติดต่อ สุขภาพจิต และยาเสพติด สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเลย และนายชำนาญ มีมูล สาธารณสุขอำเภอด่านซ้าย

 

จากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย พร้อมคณะจากหอการค้าจังหวัดเลย ได้เยี่ยมผู้ป่วยติดเตียงที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย จำนวน 2 ราย โดยได้ให้กำลังใจและมอบของใช้จำเป็นให้กับผู้ป่วยด้วย จากนั้น ได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตขาเทียมพระราชทาน ณ อาคารเชวง-ไน้ ดูการผลิตขาเทียมสำหรับผู้ป่วยพิการ ยากไร้

 

 

 

 

logomain

 

 

ขอขอบคุณ  http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG200608212509617

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *