จังหวัดสงขลา มอบถุงยังชีพเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ในพื้นที่อำเภอสะบ้าย้อย

logomain

 

จังหวัดสงขลา มอบถุงยังชีพเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ในพื้นที่อำเภอสะบ้าย้อย ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2563

 

วานนี้ (4 มิ.ย. 63) ณ สนามกีฬาหญ้าเทียม เทศบาลตำบลสะบ้าย้อย อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา นายสมหวัง เรืองเพ็ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานมอบถุงยังชีพ เพื่อบรรเทาผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ให้แก่ครอบครัวที่มีผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ และผู้สูงอายุที่ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ในพื้นที่ตำบลสะบ้าย้อย ตำบลทุ่งพอ ตำบลเปียน ตำบลบ้านโหนด ตำบลจะแหน ตำบลคูหา ตำบลเขาแดง ตำบลบาโหย และตำบลธารคีรี จำนวน 80 ชุด จากตัวแทนบริษัท เมืองไทย แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2563

 

พร้อมกันนี้ ได้พบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ เพื่อสอบถามความต้องการและความช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ รวมถึงสร้างแนวทางการรับรู้การป้องกัน แก้ไขปัญหา การเยียวยา และการฟื้นฟูเศรษฐกิจของรัฐบาลให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 โดยมีนายนพพร หนูเพชร นายอำเภอสะบ้าย้อย นายธัญพัฒน์ สุวรรณรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลสะบ้าย้อย องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้อง และประชาชนในพื้นที่ร่วมให้การต้อนรับ

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG200604132422271

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *