จังหวัดอุทัยธานี จัดกิจกรรมจิตอาสา “มีแล้วแบ่งปัน” ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

 

ที่บริเวณหน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี นางเตือนจิตร์ รักร้อย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุทัยธานี และประธานชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอุทัยธานี พร้อมด้วยนายธนิศร์ วงศ์ปิยะสถิตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี หัวหน้าส่วนราชการ จิตอาสาพระราชทาน และสมาชิกชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอุทัยธานี  ร่วมกันจัดกิจกรรมจิตอาสา “มีแล้วแบ่งปัน” ด้วยการทำอาหารปรุงสุก พร้อมขนมหวานและน้ำดื่ม แจกจ่ายให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และผู้ที่เดือดร้อนขาดแคลนสิ่งของบริโภค เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2563

 

โดยมีประชาชนที่สัญจรผ่านไป-มา บริเวณหน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ และผู้พิการ เข้ามารับอาหารและสิ่งของนำไปบริโภค เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น ซึ่งการแจกจ่ายอาหารดังกล่าว เป็นไปตามมาตรการที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด มีการตรวจคัดกรอง วัดอุณหภูมิร่างกาย การเว้นระยะห่าง และการจัดระเบียบแถวในการเข้ารับอาหาร โดยมีจิตอาสาพระราชทาน คอยแจกหน้ากากอนามัยและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้มารับอาหารในครั้งนี้

 

 

 

 

 

logomain

 

 

ขอขอบคุณ  http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG200603142849938

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *