ผวจ.อยุธยา ร่วมกับเหล่ากาชาดมอบถุงยังชีพให้ผู้ป่วยติดเตียงเขตพื้นที่อำเภอท่าเรือ

 

วานนี้ 29 พฤษภาคม 2563 ภายใต้การอำนวยการของนายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และนางนวลจันทร์ แย้มศรี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้มอบหมายให้ นายเดชาธร เชาว์เลขา นายอำเภอท่าเรือ/นายกกิ่งกาชาดอำเภอท่าเรือ พร้อมด้วยภริยา รองนายกกิ่งกาชาดอำเภอท่าเรือ สาธารณสุขอำเภอท่าเรือ ผอ.รพ.สต. อปท. กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เป็นผู้แทนนำถุงยังชีพของ บ.เมืองไทยแคปปิตอล สาขาอยุธยา จำนวน 100 ชุด ไปมอบให้แก่ผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ ผู้ยากไร้ผู้สูงอายุ ซึ่งได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

 

โดยได้กระจายไปทุกตำบลและกำหนดจุดรับของที่ ทต. และ รพ.สต. ทุกแห่งของอำเภอ เพื่อให้ ผอ.รพ.สต. และเจ้าหน้าที่ ของ รพ.สต. ตลอดจนเจ้าหน้าที่ของท้องที่ ท้องถิ่น ได้มีส่วนร่วมบูรณากันในการดูแลกลุ่มดังกล่าว เพื่อให้เกิดความยั่งยืน ทั่วถึง โดยได้ส่งมอบครบถ้วนทั้ง 100 ราย

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ กิ่งกาชาดอำเภอท่าเรือได้สมทบมอบเงินสดให้อีกรายละ 500 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 50,000 บาท นายอำเภอท่าเรือกับภริยามอบไข่ไก่ให้รายละ 30 ฟอง รวม 3,000 ฟองและบริษัทสมชายมอเตอร์เซลส์ จำกัด ได้สมทบมอบถุงยังชีพเพิ่มเติมอีกจำนวน 49 ถุง เพื่อช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้แก่กลุ่มบุคคลดังกล่าวและเป็นการสร้างขวัญกำลังใจในการดำรงชีพต่อไป

 

 

ขอขอบคุณ  https://siamrath.co.th/n/159018

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *