ผู้ว่าฯ ระนอง มอบถุงยังชีพแก่ประชาชน ผู้สูงอายุ และผู้พิการทางการเคลื่อนไหว

logomain

 

วันนี้ (25 พ.ค. 63) นายจตุพจน์ ปิยัมปุตระ ผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพแก่ประชาชน บ้านทุ่งคา หมู่ที่ 1 ตำบลหาดส้มแป้น อำเภอเมืองระนอง จังหวัดระนอง จำนวน 12 คน ซึ่งเป็นผู้ไม่ผ่านเงื่อนไขของการประกาศการให้ความช่วยเหลือประชาชนด้านการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตกรณีโรคติดเชื้อ COVID-19 (การแจกถุงยังชีพ เครื่องอุปโภคบริโภค) ของคณะกรรมการช่วยเหลือประชาชน องค์การบริหารส่วนตำบลหาดส้มแป้น

 

จากนั้น นายจตุพจน์ ปิยัมปุตระ ผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง ได้เดินทางไปเยี่ยมและมอบถุงยังชีพ แก่ นายสมาน สองปราบ อายุ 84 ปี ผู้สูงอายุและผู้พิการทางการเคลื่อนไหว อยู่บ้านเลขที่ 4/3 หมู่ที่ 1 ตำบลหาดส้มแป้น อำเภอเมืองระนอง จังหวัดระนอง ซึ่งอยู่อาศัยกับภรรยา นางหนู สองปราบ อายุ 70 ปี เป็นผู้สูงอายุและพิการหูตึง มีหลาน คือ เด็กชายธนภัทร สันติสมบูรณ์ อายุ 4 ปี เป็นผู้พิการทางร่างกาย

 

การลงพื้นที่ครั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง ยังคงเน้นย้ำให้ประชาชนดูแลตัวเองในสถานการณ์โรคติดเชื้อ COVID-19 คือ สวมใส่หน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า กินร้อน ช้อนกลางส่วนตัว ล้างมือบ่อย ๆ และรักษาระยะห่าง 1-2 เมตร เลี่ยงการเข้าไปในพื้นที่แออัด

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG200525175621167

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *