จังหวัดสงขลา ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา ร่วมแบ่งปันน้ำใจมอบถุงยังชีพให้กับผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียง และผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่ อำเภอสิงหนคร และอำเภอสทิงพระ

logomain

 

จังหวัดสงขลา ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา ร่วมแบ่งปันน้ำใจมอบถุงยังชีพให้กับผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียง และผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่ อำเภอสิงหนคร และอำเภอสทิงพระ ในช่วงสถานการณ์ การแพร่ระบาดของโรค COVID-19

          

เมื่อวันที่ (22 พ.ค. 63) นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วยนางกัญจนา เกลี้ยงเกลา นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา นายนฤทธิ์ มงคลศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นายวรณัฎฐ์ หนูรอต ปลัดจังหวัดสงขลา และคณะกรรมการสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา ลงพื้นที่ ณ หอประชุมตำบลชิงโค ตำบลชิงโค อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา ส่งมอบถุงยังชีพเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียง และผู้ด้อยโอกาส พร้อมทั้งลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจผู้สูงอายุ และมอบสิ่งของอุปโภคบริโภค จำนวน 2 ราย ในพื้นที่ตำบลชิงโค อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา โดยมีนายวิทศักดิ์ จำเริญนุสิต นายอำเภอสิงหนคร และหัวหน้าส่วนราชการอำเภอสิงหนคร ร่วมให้การต้อนรับ

 

จากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา และนายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา เดินทางไปยังศาลาประชาคม หมู่ที่ 1 ตำบลจะทิ้งพระ อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา เพื่อมอบถุงยังชีพเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียง และผู้ด้อยโอกาส พร้อมลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจ และมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้สูงอายุ จำนวน 3 ราย ในพื้นที่ตำบลจะทิ้งพระ โดยมีนายประยูรศักดิ์ สุวรรณวงศ์ นายอำเภอสทิงพระ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมให้การต้อนรับ

 

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการให้กำลังใจ เยียวยา บรรเทาความเดือดร้อน และลดค่าใช้จ่ายในครัวเรือนแก่ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียง และผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่อำเภอสิงหนคร และอำเภอสทิงพระ ในช่วงสถานการณ์ การแพร่ระบาดของโรค COVID-19

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG200522192512459

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *