อบจ.กระบี่ รับมอบสิ่งของสนับสนุนภารกิจป้องกันโควิด-19 จากบริษัทไทยอินโด ปาล์มออยล์ แฟคทอรี่ จำกัด จำนวน 150 ชุด รวมเป็นเงิน 75,000 บาท

logomain

 

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2563 ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ นายสมศักดิ์ กิตติธรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ พร้อมด้วยนายวิศิษฏ์ วงษ์สิริพรกุล รองปลัด อบจ. กระบี่ นางสาวศศิธร กิตติธรกุล นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ ร่วมให้การต้อนรับ นางสาวัน ตัน กรรมการผู้จัดการบริษัทไทยอินโด ปาล์มออยล์ แฟคทอรี่ จำกัด ที่เดินทางมามอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นและเงินสดจำนวนหนึ่งผ่านองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ เพื่อนำไปมอบให้กับผู้ป่วยติดเตียงในจังหวัดกระบี่ จำนวน 150 ชุด

 

นางสาวัน ตัน กรรมการผู้จัดการบริษัทไทยอินโด ปาล์มออยล์ แฟคทอรี่ จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัทไทยอินโด ปาล์มออยล์ แฟคทอรี่ จำกัด มีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนสิ่งของร่วมบริจาคในครั้งนี้ ซึ่งเป็นเครื่องใช้ที่จำเป็นและเงินสดจำนวนหนึ่งผ่านองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ เพื่อนำไปมอบให้กับผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ และผู้สูงอายุ ในจังหวัดกระบี่ จำนวน 150 ชุด รวมเป็นเงินจำนวน 75,000 บาท เพื่อบรรเทาทุกข์แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายและบรรเทาความเดือนร้อนให้แก่พี่น้องประชาชนในพื้นที่จังหวัดกระบี่

 

นายสมศักดิ์ กิตติธรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ กล่าวว่า จากผลกระทบเชื้อไวรัสโควิด 19 จนถึงปัจจุบัน ในส่วนของ อบจ.ได้ดำเนินการช่วยเหลือในการป้องกันการแพร่ระบาดมาอย่างต่อเนื่อง โดยได้มอบแอลกอฮอร์ ยาฆ่าเซื้อ เครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ ให้แก่ โรงพยาบาลกระบี่ และโรงพยาบาลอำเภอในพื้นที่จังหวัดกระบี่ นอกจากนี้ ทาง อบจ.กระบี่มีความตระหนักที่ให้ความช่วยพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ และผู้สูงอายุ โดยคณะผู้บริหารทุกคนงดรับเงินเดือน และนำเงินส่วนนี้ไปซื้อสิ่งของให้กับผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ และผู้สูงอายุ หลายพื้นที่แล้ว และในวันนี้ (18 พ.ค.63) ทางบริษัทไทยอินโด ปาล์มออยล์ แฟคทอรี่ จำกัด นำสิ่งของมามอบให้จำนวน 150 ชุด เพื่อให้ทาง อบจ.กระบี่นำไปมอบให้แก่ผู้ได้รับผลกระทบ จึงขอขอบคุณบริษัทไทยอินโด ปาล์มออยล์ แฟคทอรี่ จำกัด ที่มีจิตศรัทธาบริจาคสิ่งของเพื่อสนับสนุนภารกิจการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19

 

ทั้งนี้ อบจ.กระบี่ จะนำสิ่งของและเงินสดที่ได้รับไปมอบให้ผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ และผู้สูงอายุที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ที่มีข้อมูลอยู่ในองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดตามเจตนารมณ์ของผู้บริจาคต่อไป

 

 

ขอขอบคุณ  http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG200518142228736

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *