พ่อเมืองพิษณุโลก รุดเยี่ยมลูกบ้านในช่วงวันหยุด ค้นหาเยียวยาผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ ผู้ยากไร้ เพื่อเยียวยาช่วยเหลือ ให้เข้าถึงสวัสดิการแห่งรัฐ ที่อำเภอชาติตระการ

 

พ่อเมืองพิษณุโลก รุดเยี่ยมลูกบ้านในช่วงวันหยุด ค้นหาเยียวยาผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ ผู้ยากไร้ เพื่อเยียวยาช่วยเหลือ ให้เข้าถึงสวัสดิการแห่งรัฐ ที่อำเภอชาติตระการ

 

วานนี้ (17 พ.ค. 63) นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วยนายสุทัศน์ วงษ์ทับทิม นายอำเภอชาติตระการ นางปัทมา อินชู พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นายพชร ศศิฌาชยามร ผู้แทนจากสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดพิษณุโลก และเจ้าหน้าที่ เดินทางลงพื้นที่ ตำบลบ่อภาค อำเภอชาติตระการ จังหวัดพิษณุโลก เพื่อเยี่ยมเยียนให้กำลังใจมีผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ ผู้ชราและผู้ยากไร้ จำนวน 6 ราย โดยจุดแรก ที่บ้านเทอดชาติ ให้กำลังใจ 1.นางสมัย จันคุ้ม 2.นางอิด ทองอยู่ และ 3.นางศรี แสนธงไชยา ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง

 

จากนั้นเดินทางไป บ้านบ่อภาคเหนือ ให้กำลังใจนางคำส่วน ราชเพียแก้ว เป็นคนไข้ในพระราชานุเคราะห์ และเดินทางไปที่บ้านขวดน้ำมัน มอบถุงยังชีพ ให้กำลังใจ อดีตกำนันสงกรานต์ แจ้งสว่าง เป็นผู้ป่วยติดเตียง และจุดสุดท้าย ที่บ้านลาดเรือ ให้กำลังใจ เด็กชายอภิเดช เนตรสุวรรณ เป็นคนไข้ ในพระราชานุเคราะห์ โดยทุกรายผู้ว่าราชการจังหวัด นำถุงยังชีพแจกจ่ายพร้อมทั้งหน้ากากอนามัยชนิดผ้า และนำเงินช่วยเหลือซึ่งได้รับมอบจากคุณสมาน คุณากรไพบูลย์ศิริ มามอบช่วยเหลือเยียวยาในรายที่เดือดร้อนจำเป็นที่สุด

 

 

 

logomain

 

 

 

ขอขอบคุณ  http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG200517235550575

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *