จังหวัดยะลา มอบถุงยังชีพให้ผู้ได้รับผลกระทบสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ภายใต้โครงการเดินตามรอยพระราชา พร้อมประดับธงชาติ และธงประจำรัชกาลที่ 10 เนื่องในวันฉัตรมงคล

logomain

 

จังหวัดยะลา มอบถุงยังชีพให้ผู้ได้รับผลกระทบสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ภายใต้โครงการเดินตามรอยพระราชา พร้อมประดับธงชาติ และธงประจำรัชกาลที่ 10 เนื่องในวันฉัตรมงคล

 

วานนี้ (4 พ.ค. 63) นายชัยสิทธิ์ พานิชพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ได้มอบหมายให้นางสาวลิปิการ์ กำลังชัย วัฒนธรรมจังหวัดยะลา มอบถุงยังชีพให้ผู้ได้รับผลกระทบสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ภายใต้โครงการเดินตามรอยพระราชา โดยมีนายวนัส ทองนุ้ย ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมศาสนาและศิลปวัฒนธรรม พ.ต.อ.วงศกร เหมือนเขียว ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอัยเยอร์เวง บัณฑิตอาสาหมู่บ้าน ลงพื้นที่ หมู่ที่ 5 และหมู่ที่ 10 ตำบลอัยเยอร์เวง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา เพื่อมอบถุงยังชีพให้ผู้ได้รับผลกระทบสถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ประชาชนผู้ยากจน และผู้พิการในพื้นที่ พร้อมทำการประดับธงชาติ และธงประจำรัชกาลที่ 10 ตามสถานที่ต่าง ๆ เนื่องในวันฉัตรมงคล อีกด้วย

 

จากนั้น ได้เดินทางไปเยี่ยมเยียนประชาชนในหมู่บ้านใกล้เคียง รวมทั้งมอบถุงยังชีพ เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อน ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ได้ให้ความสำคัญประชาชน ในการดูแลด้านสุขภาพแก่ผู้ป่วยติดเตียงในพื้นที่

 

ทั้งนี้ ทางครอบครัวผู้ได้รับความช่วยเหลือ ต่างก็มีรอยยิ้มด้วยความดีใจ และขอบคุณทางผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา และหน่วยงานต่าง ๆ ที่ได้ลงมาดูแลช่วยเหลือในครั้งนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก  http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG200504224958150

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *