นายกฯอวยพร วันแรงงานแห่งชาติ ปี 63

 

นายกฯอวยพรเนื่องใน วันแรงงานแห่งชาติ ปี 2563 ย้ำมุ่งมั่นจะยกระดับคุณภาพชีวิตของพี่น้องแรงงานมีรายได้สูงขึ้น มีหลักประกันทางสังคมที่มั่นคง ตามมาตรฐานสากล

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้กล่าวอวยพร เนื่องในวัน 1 พฤษภาคม เป็นวันแรงงานแห่งชาติปี 2563 ว่า รัฐบาลตระหนักถึงความสำคัญของแรงงานทุกคน ทุกภาคส่วน ทั้งแรงงานในระบบ แรงงานนอกระบบ หรือแรงงานคนพิการ และมุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของพี่น้องแรงงานมีรายได้สูงขึ้น ได้รับการปฏิบัติที่เป็นธรรม มีหลักประกันทางสังคมที่มั่นคง รวมทั้งมีความปลอดภัยและอาชีวอนามัย ในการทำงานที่ดีตามมาตรฐานสากล

 

นอกจากนี้ เพจเฟซบุ๊ก ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี-PMOC โพสต์ข้อความ รัฐบาลตระหนักถึงความสำคัญของแรงงานทุกคน ทุกภาคส่วน และมุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของพี่น้องแรงงาน ซึ่งที่ผ่านมารัฐบาลได้ดำเนินการแล้วหลายเรื่อง

ในห้วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 รัฐบาลมีความเป็นห่วงพี่น้องแรงงานทุกประเภท และได้กำหนดมาตรการช่วยเหลือดูแลอย่างเต็มที่ เพื่อให้ทุกท่านสามารถผ่านพ้นวิกฤติ และพร้อมที่จะเริ่มต้นเดินหน้าต่อไปด้วยกันได้อย่างมั่นคงต่อไป

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก  https://mgronline.com/news1/detail/9630000045617

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *