พมจ.สตูล เชิญชวนเสนอชื่อผู้พิการเข้ารับการคัดเลือก เพื่อรับรางวัล “หม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร บุคคลสำคัญของโลก” รางวัลเสริมสร้างคนดีมีคุณธรรม ประจำปี 2563

logomain

 

วานนี้ (20 เม.ย. 63) นางสาวบุณยวีร์ ลุมาดกมลพันธ์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสตูล เปิดเผยว่า ด้วยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสตูล ได้รับการประสานจากมูลนิธิอนุสรณ์หม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร ให้ดำเนินการคัดเลือกคนพิการดีเด่นในการพัฒนาคุณภาพชีวิต เพื่อรับรางวัล “หม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร บุคคลสำคัญของโลก” รางวัลเสริมสร้างคนดีมีคุณธรรม ครั้งที่ 35 วันที่ 18 ตุลาคม 2563 ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร เพื่อน้อมรำลึกถึงคุณูปการของหม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร บุคคลสำคัญของโลก ในการพัฒนาผู้ด้อยโอกาส สังคม และประเทศชาติ ตลอดจนเพื่อเป็นแรงจูงใจและยกย่องเชิดชูเกียรติคนพิการทุกประเภทที่ได้รับความสำเร็จ ในการพัฒนาตนเองและการพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ได้รับการเผยแพร่และเป็นแบบอย่างต่อไป

 

สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสตูล จึงขอเชิญชวนผู้พิการและผู้สนใจร่วมเสนอชื่อคนพิการประเภทใดประเภทหนึ่งใน 7 ประเภท คือ ทางการเห็น ทางการได้ยิน หรือสื่อความหมาย ทางการเคลื่อนไหว หรือทางร่างกาย ทางจิตใจหรือพฤติกรรม ทางสติปัญญา ทางการเรียนรู้และออทิสติก และมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป รวมถึงมีผลงานดีเด่นในด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิต เพื่อรับการคัดเลือกเข้ารับรางวัล “หม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร บุคคลสำคัญของโลก” รางวัลเสริมสร้างคนดีมีคุณธรรม ประจำปี 2563

 

โดยดาวน์โหลดข้อมูลได้ที่ www.princessngarmchit.org และส่งแบบกรอกประวัติคนพิการที่ สำงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสตูล ก่อนวันที่ 20 พฤษภาคม 2563 หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ กลุ่มการพัฒนาสังคมและสวัสดิการ สำงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสตูล โทรศัพท์ 0-7471-1375 ต่อ 12

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก  http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG200420151126754

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *