วง ‘โปเตโต้’ แบ่งปันเจล-หน้ากากให้คนตาบอด

โปเตโต่,บันเทิงคมชัดลึก

 

วง “โปเตโต้”  นำทีมโดย “ปั๊บ” พัฒน์ชัย   ภักดีสู่สุข “หั่ง” ทีฆทัศน์ ทวิอารยกุล “โอม” ปิยวัฒน์ อนุกูร เป็นตัวแทนนำเจลล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ หน้ากากผ้า+ฟิลเตอร์สำหรับหน้ากากผ้า นำมาแบ่งปันให้กับผู้พิการทางสายตา

 

ทีมบันเทิง คมชัดลึก –  จากภาวะวิกฤตจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ต้องระมัดระวังตัว โดยตอนนี้ของคู่กายของทุกคนก็คือ หน้ากากอนามัย และเจลล้างมือ แต่มีคนจำนวนหนึ่งที่ยังขาดแคลน และลำบากกว่าคนปกติ นั่นคือผู้พิการทางสายตา เพราะต้องใช้การสัมผัสเป็นหลักในการใช้ชีวิต

 

ล่าสุดวงดนตรีชื่อดัง “โปเตโต้”  นำทีมโดย “ปั๊บ” พัฒน์ชัย   ภักดีสู่สุข “หั่ง” ทีฆทัศน์ ทวิอารยกุล “โอม” ปิยวัฒน์ อนุกูร และหวานใจของหนุ่มปั๊ปอย่าง “ใบเตย” สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ เป็นตัวแทนของเพื่อนๆ หลายๆ คน นำเจลล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ หน้ากากผ้า+ฟิลเตอร์สำหรับหน้ากากผ้ามาแบ่งปันให้กับผู้พิการทางสายตา ณ สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย

 

 

หนุ่มปั๊บได้โพสต์รูปพร้อมกับข้อความว่า ” ปีใหม่ไทยนี้พวกผมและพี่ๆเพื่อนๆหลายท่านได้นำ เจลล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ หน้ากากผ้า+ฟิลเตอร์สำหรับหน้ากากผ้า นำมาแบ่งปันให้กับผู้พิการทางสายตาครับ สำหรับใครที่ต้องการแบ่งปันที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่คอยช่วยเหลือ ผู้พิการทางสายตานะครับ   “สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย”
“ปีใหม่ไทยปีนี้ขอให้พี่ๆเพื่อนๆสุขภาพกายแข็งแรงสุขภาพใจเข้มแข็ง คิดถึงเหมือนเดิม สวัสดีปีใหม่ไทยครับ”
ใครที่อยากแบ่งปันสิ่งดีๆ แบบนี้ สามารถส่งเจลล้างมือ และหน้ากากไปที่ “สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย” หรือส่งไปที่โครงการบริจาคหน้ากากและเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ช่วยคนตาบอดทั่วประเทศ

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก  https://www.komchadluek.net/news/ent/427372

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *