นายกเทศมนตรีตำบลเกาะสีชัง ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบโควิด – 19

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง

 

นายกเทศมนตรีตำบลเกาะสีชัง ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ ข้าวสาร อาหารแห้ง มอบหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ พร้อมทั้งสอบถามสภาพปัญหาประชาชนผู้ที่ได้รับผลกระทบไวรัสโควิด – 19

 

ที่อำเภอเกาะสีชัง ตำบลเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี นายดำรงค์ เภตรา นายกเทศมนตรีตำบลเกาะสีชัง ได้นำข้าราชการ ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น และพนักงานเทศบาลตำบลเกาะสีชัง ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ ข้าวสาร อาหารแห้ง มอบหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ พร้อมทั้งสอบถามสภาพปัญหาประชาชนผู้ที่ได้รับผลกระทบไวรัสโควิด – 19

 

เทศบาลตำบลเกาะสีชัง ได้ตระหนักถึงสถานการณ์และความจำเป็นในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด – 19 โดยได้คำนึงถึงความปลอดภัยในชีวิต และสุขภาพของประชาชนในเขตเทศบาลทั้งบนบก และในทะเล เห็นใจ เข้าถึงความยากลำบากของประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เกาะสีชัง เกาะขามใหญ่ ที่ได้รับผลกระทบจากการห้ามมิให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวที่เกาะสีชัง ทำให้แต่ละครัวเรือนต้องขาดรายได้ในการดำรงชีพ รถก็วิ่งไม่ได้ ร้านอาหารก็ขายไม่ได้ ชาวประมงออกหาปลาไม่ได้ ดังนั้นนายกเทศมนตรีตำบลเกาะสีชัง จึงได้ลงพื้นที่นำถุงยังชีพไปมอบให้กับชาวบ้าน จำนวน 7 หมู่ มอบให้ทุกหลังคาเรือน สำหรับบ้านเรือนหลังไหนที่มีผู้พิการที่อาศัยอยู่ในบ้าน นายดำรงค์ เภตรา นายกเทศมนตรีตำบลเกาะสีชัง จะนำเงินส่วนตัวมอบให้อีกคนละ 1,000 บาท เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และประทังชีวิตให้อยู่รอด

 

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน, ต้นไม้, รองเท้า, ต้นพืช และ สถานที่กลางแจ้ง

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน, หมวก

 

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง

 

ในภาพอาจจะมี 2 คน, เครื่องดื่ม

 

ในภาพอาจจะมี 1 คน

 

 

ขอขอบคุณข้อมูล  http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG200411160019715

และภาพประกอบจาก  https://www.facebook.com/pg/ChonburiPr/posts/?ref=page_internal

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *