มอบรถเข็นคนพิการฟรี สู้ภัย COVID-19

มอบรถเข็นคนพิการฟรี สู้ภัย COVID-19

 

ชมรมไท่เก็กชวนชื่นพาร์ควิลล์-กรีนวิลล์ มอบรถเข็นคนพิการ 12 คัน ผ่านรายการสถานีประชาชนเพื่อเป็นสื่อกลางส่งต่อให้ผู้ที่พิการและยากไร้ รวมถึง รพ.ที่ขาดแคลน

 

เมื่อวันที่ (30 มี.ค.2563) ชมรมไท่เก็กชวนชื่นพาร์ควิลล์-กรีนวิลล์ พร้อมกับสมาชิกในชมรม ร่วมใจกันบริจาครถเข็นคนพิการ จำนวน 12 คัน เพื่อส่งต่อให้ผู้ด้อยโอกาสพิการและยากไร้

 

นายคงฤทธิ์ เติมวาณิช ประธานชมรมไท่เก็กฯ กล่าวว่า จากสถานการณ์ของโรคดังกล่าว ทำให้ทางชมรมได้ตระหนักถึงการใช้ชีวิตที่ไม่ประมาท และยังคำนึงถึงคนในสังคม ให้มั่นออกกำลังกาย อย่างเช่นทางชมรมฯ มักจะออกมารำไท่เก็กทุกเช้า เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง สู้ภัย COVID-19 แต่ในสถานการณ์เช่นนี้ได้กำชับให้สมาชิกชมรม สวมใส่หน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้า และเว้นระยะการยืนห่างกัน 1-2 เมตร (Social Distancing)

 

 

 

 

ทางชมรมไท่เก็กชวนชื่นพาร์ควิลล์-กรีนวิลล์ ได้ร่วมโครงการช่วยเหลือสังคมมาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการมอบรถเข็นผ่านรายการสถานีประชาชน จำนวนกว่า 315 คัน ที่ผ่านมาทางรายการได้นำไปส่งมอบให้ผู้พิการในหลายจังหวัดตามวัตถุประสงค์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณผู้ชมท่านใดสนใจจะขอรับรถเข็นสามารถแจ้งความต้องการได้ที่ รายการสถานีประชาชน โทร. 02-790-2630-3 ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น. ทั้งนี้จะขอพิจารณามอบรถเข็นให้ฟรีสำหรับผู้ที่พิการและยากไร้เป็นอันดับแรก

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก  https://news.thaipbs.or.th/content/290432

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *