“กูร์เมต์ มาร์เก็ต-โฮม เฟรช มาร์ท” เปิดช่องแคชเชียร์พิเศษ บริการผู้สูงอายุ คนพิการ และสตรีมีครรภ์

 

กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ซูเปอร์มาร์เกตในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป เปิดช่องแคชเชียร์พิเศษ บริการผู้สูงอายุ คนพิการ และสตรีมีครรภ์ พร้อมปรับเวลาเปิด-ปิด ให้ประชาชนได้ใช้บริการในช่วงเวลาที่สะดวกที่สุดกูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขายืนหยัดเคียงข้างประชาชนสู้วิกฤตโควิด-19 เปิดช่องแคชเชียร์พิเศษ (Priority Lane) สำหรับผู้สูงอายุ คนพิการ สตรีมีครรภ์ หรือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ เพื่ออำนวยความสะดวกให้เข้าถึงบริการได้รวดเร็วและใช้เวลานอกบ้านให้น้อยที่สุด พร้อมเพิ่มความมั่นใจด้วยมาตรการป้องกันไปอีกขั้น โดยการให้พนักงานทุกคนสวมหน้ากากอนามัยและ Face Shield ตลอดเวลาที่ปฏิบัติงานเนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบันส่งผลให้ประเทศไทยมีปริมาณผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูงที่สุด ได้แก่ กลุ่มผู้สูงอายุ คนพิการ และสตรีมีครรภ์ ซึ่งมีโอกาสติดเชื้อได้ง่าย มีอาการรุนแรง และมีภาวะแทรกซ้อนได้มากกว่าคนปกติกูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ซูเปอร์มาร์เกตในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป มีความห่วงใยและเล็งเห็นถึงความสำคัญของการอำนวยความสะดวกให้คนกลุ่มนี้ได้เข้าถึงบริการได้รวดเร็วและใช้เวลานอกบ้านให้น้อยที่สุดเพื่อลดอัตราความเสี่ยงในการติดเชื้อ จึงได้เปิดให้บริการช่องแคชเชียร์พิเศษ (Priority Lane) สำหรับผู้สูงอายุ คนพิการ สตรีมีครรภ์ หรือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือในซูเปอร์มาร์เกตกลุ่มเดอะมอลล์ทุกสาขา นอกจากนี้ยังมี 2 บริการพิเศษเพิ่มเติมเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า โดยสามารถแจ้งความประสงค์เพื่อรับบริการได้ทันที ได้แก่• บริการวีลแชร์ เพียงแจ้งความต้องการ ลูกค้าสามารถขับรถมาจอดในช่อง Priority Pick-Up และทางสาขาจะเตรียมวีลแชร์ไว้บริการทันที

 

• มีเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการด้วยใจ อำนวยความสะดวกตั้งแต่เลือกซื้อสินค้า ชำระค่าสินค้า พร้อมนำสินค้าส่งลูกค้าถึงรถอย่างปลอดภัย

 

 

นอกจากกูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท จะให้พนักงานทุกคนสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ในพื้นที่และตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนใช้บริการทุกครั้งแล้ว ยังพร้อมเพิ่มความมั่นใจด้วยมาตรการป้องกันไปอีกขั้น โดยการให้พนักงานทุกคนสวม Face Shield หรือหน้ากากชนิดคลุมทั้งใบหน้า เพื่อป้องกันน้ำและละอองน้ำตลอดเวลาที่ปฏิบัติงาน ควบคู่กับมาตรการป้องกันความปลอดภัยและสุขอนามัยเชิงรุกตามแนวทางปฏิบัติของกระทรวงสาธารณสุขที่ได้ปฏิบัติอย่างเคร่งครัดมาอย่างต่อเนื่อง จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนได้มีเวลาในการเลือกซื้อสินค้าที่จำเป็นในการดำรงชีพในช่วงเวลาที่เหมาะสมมากยิ่งขึ้น เดอะมอลล์ กรุ๊ปได้พิจารณาปรับเวลาเปิด-ปิดศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า ในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ปทั้งหมด รวมถึงกูร์เมต์ มาร์เก็ตทุกสาขา โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

 

 

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  https://mgronline.com/business/detail/9630000032842

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก  https://mgronline.com/business/detail/9630000032842

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *