“แซนดี้” จัดกิจกรรมการกุศล มอบโอกาสสุดพิเศษให้เด็กพิการ เปิดประสบการณ์ทดลองนั่งในรถแข่ง

"แซนดี้" จัดกิจกรรมการกุศล มอบโอกาสสุดพิเศษให้เด็กพิการ เปิดประสบการณ์ทดลองนั่งในรถแข่ง

 

เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 แซนดี้ ร่วมกับ 2 ผู้สนับสนุนหลัก บี-ควิก (B-Quik) และ เจ็ท 8 เอวิเอชั่น (Jet 8 Aviation) จัดกิจกรรมการกุศลเพื่อเปิดประสบการณ์ทดลองนั่งในรถแข่งให้กับน้องๆเยาวชนผู้พิการ จำนวน 20 คน จากสถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ ลาดกระบัง (The Camillian Home for Children Living with Disabilities, Ladkrabang) ณ สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.ชลบุรี

นับว่าเป็นกิจกรรมที่ดีในช่วงต้นปีนี้ ที่ได้แบ่งปันรอยยิ้มร่วมกัน แซนดี้ รับหน้าที่ขับรถแข่งของทีมบี-ควิก เรซซิ่ง ด้วยรถปอร์เช่ 997 จีที 3 คัพ และ รถซูเปอร์ อีโค ฮอนด้า บริโอ ซึ่งทำหน้าที่สลับกันขับกับนักแข่งเพื่อนร่วมทีม แดเนียล บิลสกี (Daniel Bilski) ตลอดทั้งวัน

แซนดี้กล่าวว่า “กิจกรรมในวันนี้ทำให้แซนดี้มีความสุขมากที่ได้เห็นรอยยิ้มจากเด็กๆ และรู้สึกดีใจมากที่ได้มีโอกาสมอบประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่แซนดี้เชื่อว่าเด็กทุกคน จะจดจำประสบการณ์ในวันนี้ไปตลอดชีวิต แซนดี้รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในวันนี้ และกิจกรรมในวันนี้จะไม่สามารถเกิดขึ้นหากไม่มี 2 ผู้สนับสนุนหลักในวันนี้ คือ บี-ควิก (B-Quik) และ เจ็ท 8 เอวิเอชั่น (Jet 8 Aviation) นอกจากนี้ยังขอขอบคุณ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ไอศกรีม Annett ที่ส่งพิซซ่าและไอศกรีมเพื่อเติมพลังและคลายร้อนให้กับเด็กๆ และผู้ร่วมงาน และขอขอบคุณอาวดี้ ประเทศไทยที่ให้ยืมรถทดสอบอาวดี้ รุ่น A7 45 TFSI เพื่อนำมารองรับเด็กๆ ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์บนสนามแข่งในอีกรูปแบบหนึ่ง แซนดี้หวังว่าจะได้จัดกิจกรรมในรูปแบบนี้เพิ่มขึ้นในอนาคต เพราะเป็นความรู้สึกที่ดีมากที่ได้แบ่งปันให้ประสบการณ์ความเร็วกับผู้ที่ชื่นชอบความเร็วเหมือนกัน และได้สร้างความทรงจำที่ดีให้แก่เด็กๆทุกคน ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกรายอีกครั้งที่ทำให้กิจกรรมนี้เกิดขึ้น”

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจากเดอะพิซซ่าคอมปะนี, บี-ควิก, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, การบินไทย, เจ็ท 8 เอวิเอชั่น, พูม่าไทยแลนด์, ดาคอน เทรดดิ้ง, ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์, ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย

ขอบคุณ… https://www.sanook.com/sport/1053502/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *