กิจกรรม “รวมหัวใจ ไปให้สุด ที่แดนใต้” วันที่ 9 ทีมเจ็ทสกีเข้าสู่เส้นชัยที่ จ.นราธิวาส

กิจกรรม “รวมหัวใจ ไปให้สุด ที่แดนใต้” วันที่ 9 ทีมเจ็ทสกีเข้าสู่เส้นชัยที่ จ.นราธิวาสระดมทุนรับบริจาคช่วยเหลือเด็กพิการ ด้อยโอกาส และได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบใน 3 จชต.

กิจกรรม “รวมหัวใจ ไปให้สุด ที่แดนใต้” โดยมูลนิธิ มูลนิธิ มิราเคิล ออฟไลฟ์ ร่วมกับสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ บริษัท คนดี ต้องทำดี จำกัด และศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ร่วมกันจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 10-20 สิงหาคม 2561 เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2561 ซึ่งกิจกรรม “รวมหัวใจ ไปให้สุด ที่แดนใต้” ในวันนี้ (19 สิงหาคม 2561) เป็นวันที่ 9 ทีมเจ็ทสกีเข้าสู่เส้นชัยที่จังหวัดนราธิวาส ได้ระดมทุนรับบริจาคช่วยเหลือเด็กพิการ ด้อยโอกาส และได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมีพลเอก เกื้อกูล อานาจักร์ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคง ภายในภาค 4 ส่วนหน้า ประธานในพิธีต้อนรับทีมขี่เจ็ทสกีเข้าสู่เส้นชัย พร้อมด้วยนายสุรพร พร้อมมูล ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ณ หาดนราทัศน์ อำเภอเมืองนราธิวาส จังหวัดนราธิวาส

โดยทีมขี่เจ็ทสกี ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ถึงหาดนราทัศน์จังหวัดนราธิวาส เป็นระยะทางกว่า 1,009 กิโลเมตร เพื่อหารายได้สมทบทุนช่วยเหลือเด็กพิการ เด็กกำพร้า เด็กด้อยโอกาส และเด็กๆที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบ ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งล่าสุดเดินทางมาถึงจังหวัดนราธิวาส ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่ศิลปิน นักแสดง และผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่เสียสละ ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการเข้าร่วมกิจกรรม จังหวัดนราธิวาส และคณะผู้จัดกิจกรรมจึงได้จัดพิธีต้อนรับ และแสดงความยินดีแก่ทีมเจ็ทสกี โดยได้มีการมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี พร้อมทั้งมีพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ ถวายความเคารพ เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 หลังจากนั้น ได้มอบใบประกาศเกียรติคุณแก่ทีมขี่เจ็ทสกี และทีมขี่เจ็ทสกีได้กล่าวแสดงความรู้สึกตั้งแต่เริ่มกิจกรรม จนเข้าสู่เส้นชัย ซึ่งบรรยากาศการต้อนรับเป็นไปอย่างอบอุ่น

ขอบคุณ… https://goo.gl/aj55uf

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *