น้ำท่วมในซอย ไม่ทราบว่าท่อตัน หรือไม่? น้ำถึงไม่ระบาย!

บริเวณทางเท้าหน้า วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ถนนราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เป็นทางเฉพาะสำหรับคนพิการ แต่กลับมีเสาไฟฟ้าขวางทางเดิน ผู้พิการทางสายตา ใช้ไม้เท้าในการสัญจรผ่านลำบาก ฝาก หน่วยงานผู้เกี่ยวข้อง ช่วยดำเนินการแก้ไข้ให้หน่อย..

มาดู ปัญหาเรื่องขยะ! ชาวซอยประชาชื่น 37 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ เดือดร้อน รถขยะ ไม่ยอมเข้ามาเก็บนาน ขยะล้นเน่า กลิ่นเหม็นฟุ้ง น้ำขยะไหลนองตามพื้นถนน ทั้งสกปรกและไม่น่ามอง ฝาก เขตบางซื่อ กำชับเจ้าหน้าที่ให้ดำเนิน–การแก้ไขโดยด่วน!!!…

ชาวบ้านคนเดินถนนร้องเรียน ฟุตปาทข้างรั้ว สนามกีฬานิมิบุตร ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน มีน้ำขังเป็นแอ่งทำให้สัญจรผ่านลำบาก ผู้สูงอายุใช้เส้นทาง อาจเกิดอุบัติเหตุลื่นล้มได้ ฝาก หน่วยงานรับผิดชอบ ตรวจสอบพื้นที่ ดังกล่าวที…

ส่วนที่นี่ น้ำท่วมในซอย…ชาวบ้านร้องเรียนใน ซอยหัวหมากซอย 9 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ ไม่ทราบว่าท่อตัน หรือไม่? น้ำถึงไม่ระบาย! เป็นเหตุให้สัญจรผ่านด้วยความยากลำบาก ฝาก เจ้าหน้าที่รับผิดชอบ ตรวจสอบดำเนินการแก้ไขพื้นที่ดังกล่าวด้วย…

ป้ายบอกทางไม่ชัด!…ถนนสุขุมวิท อ.เมือง จ.ระยอง คนใช้รถใช้ถนน แจ้งมา ก่อนถึงตัวเมืองระยองอีก 1 กม. มีป้ายบอกทางหลายป้ายที่มีสีจางเลือนราง จนอ่านไม่ออก ทำเอาหลงทางกันเป็นแถว ขอความกรุณาจาก หน่วยงานรับผิดชอบ แก้ไขปรับปรุงให้ชัดเจน…

ขอบคุณ… https://www.thairath.co.th/content/1326853

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *