ชมรมกีฬาคนพิการอำเภอคำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร จัดงาน “ธารน้ำใจเพื่อนักกีฬาคนพิการ”

ชมรมกีฬาคนพิการอำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร จัดงาน “ธารน้ำใจเพื่อนักกีฬาคนพิการเพื่อสู่ความเป็นเลิศ” มีศิลปินตลก สภาโจ๊ก คนหน้าเหมือน สร้างบรรยากาศสนุกสนาน เพื่อเป็นทุนซื้ออุปกรณ์กีฬาเข้าร่วมแข่งขันในระดับที่สูงขึ้น และส่งเสริมพัฒนาฝีมือสู่ความเป็นเลิศ

วันนี้ (29 มิ.ย. 61) เวลา 19.00 น. นายชื่น วงศ์เพ็ญ สมาชิกสภาจังหวัดยโสธร เขต2 เป็นประธานเปิดงาน “วันรวมน้ำใจเพื่อนักกีฬาคนพิการเพื่อสู่ความเป็นเลิศ” เพื่อเป็นทุนสวัสดิการในการดำเนินงานของชมรม พร้อมทั้งเป็นทุนจัดซื้ออุปกรณ์กีฬาให้แก่นักกีฬาคนพิการในการฝึกซ้อมให้ได้ประสิทธิภาพ และเป็นทุนให้นักกีฬาคนพิการมีขวัญกำลังใจในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติที่จังหวัดเชียงรายเป็นเจ้าภาพ ตลอดจนเป็นทุนส่งเสริมพัฒนาฝีมือคนพิการในจังหวัดสู่ความเป็นเลิศ ณ ห้องบุษราคัม โรงแรมเจพี เอ็มเมอรัลด์ (เยื้องศาลากลางจังหวัด) อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร โดยมีนายบุญถิ่น นาเวียง ประธานชมรมกีฬาคนพิการอำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร ร่วมกับสมาชิกชมรมและนักกีฬาคนพิการอำเภอคำเขื่อนแก้ว และประชาชนเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ภายหลังประธาน กล่าวเปิดงานในครั้งนี้ ซึ่งก่อนจะเข้าสู่การแสดงศิลปินตลก “สภาโจ๊ก คนหน้าเหมือน” ได้ให้ผู้มาร่วมงานทุกคนได้สงบนิ่ง 1 นาที เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจส่งไปยังเยาวชน 13 คน ที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ให้มีชีวิตรอดปลอดภัยสู่ครอบครัว จากนั้นได้มีการแสดงของศิลปินตลกมากมาย สร้างบรรยากาศสนุกสนาน

ด้าน นายบุญถิ่น นาเวียง ประธานชมรมกีฬาคนพิการอำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร กล่าวถึงการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ว่า หลังจากที่ทางชมรมฯ ได้เป็นตัวแทนในระดับจังหวัดได้ส่งนักกีฬาคนพิการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาคนพิการแห่งชาติปี 2560 ที่จังหวัดสงขลาที่ผ่านมา ซึ่งทางชมรมฯ เราได้ส่งนักกีฬาจำนวน 20 คน ได้รับ 1 เหรียญทอง 5 เหรียญทองแดง พร้อมกันนี้ทางชมรมฯ มีมติการจัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์การกีฬาในการฝึกซ้อมให้ได้มีประสิทธิภาพสู่ความเป็นเลิศ และเป็นทุนในการเข้าร่วมแข่งขันกีฬาแห่งชาติในครั้งต่อไปที่จังหวัดเชียงราย

ขอบคุณ… https://goo.gl/Pw8z6A

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *