ขนส่ง จ.เพชรบุรีเปิดประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย

ขนส่ง จ.เพชรบุรีเปิดประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษร กต 301 หมายเลข นำเงินเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ส่งเสริมกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมในการลดอุบัติเหตุทางถนน สนับสนุนอุปกรณ์สำหรับผู้พิการที่ประสบอุบัติเหตุจาการใช้รถใช้ถนน

วันนี้ (23 มิถุนายน 2561) ณ โรงแรมรอยัลไดมอน อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี นายสนิท พรหมวงษ์ อธิบดีกรมการขนส่งทางบก เป็นประธานประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย ร่วมด้วย นายณัฐวุฒิ เพ็ชรพรหมศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี นางสาวสุชาดา เผือกประเสริฐ ขนส่งจังหวัดเพชรบุรี หัวหน้าส่วนราชการ ภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนให้ความสนใจร่วมประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย จำนวนมาก

ขนส่งจังหวัดเพชรบุรีจะทำการประมูลหมายเลขทะเบียนรถ (เลขสวย) สำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน (รย.1) หมวดอักษร กต สื่อความหมาย “การงานก้าวหน้า การค้าเติบโต” จำนวน 301 หมายเลข เป็นการทั่วไปด้วยวิธีเสนอราคาด้วยวาจา(เคาะไม้) และทางอินเทอร์เน็ต WWW.tabienrod.com แผ่นป้ายหมายเลขทะเบียนรถที่ประมูลในครั้งนี้ เป็นป้ายกราฟฟิก มีสีสันสวยงาม บ่งบอกถึงเอกลักษณ์และมีความหมายเฉพาะตัวของจังหวัดเพชรบุรี เป็นรูปทิวทัศน์ภูเขา ทะเลหมอกและน้ำ ต้นตาลโตนด ขนมหวาน ดอกลีลาวดี ปูนปั้นกินรี เป็นเอกลักษณ์ และสื่อความหมายให้เห็นความโดดเด่นของจังหวัดเพชรบุรี หมายเลขที่ประมูลได้ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ประมูล เป็นมรดกตกทอดถึงทายาท ซื้อ ขาย โอน หรือเปลี่ยนกรรมสิทธิ์ได้ รายได้จากการประมูลทั้งหมดนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน สนับสนุนงบประมาณแผ่นดินในการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน กระตุ้นเตือนให้ผู้ใช้รถใช้ถนนคำนึงถึงความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน และจัดซื้ออุปกรณ์สำหรับผู้พิการที่ประสบอุบัติเหตุจากการใช้รถใช้ถนนให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขไม่เป็นภาระของสังคม

ขอบคุณ… https://goo.gl/e4ikCS

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *