เหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้วมอบวีลแชร์สำหรับผู้พิการและผู้สูงอายุที่ยากไร้

เหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้วมอบวีลแชร์สำหรับผู้พิการและผู้สูงอายุที่ยากไร้เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2561 และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

วันนี้ (22 พ.ค. 61) นายพรพจน์ เพ็ญพาส ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว เป็นประธานในพิธี มอบวีลแชร์สำหรับผู้พิการและผู้สูงอายุที่ยากไร้ พร้อมด้วยนางจิรวรรณ เพ็ญพาส นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้วและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้ว จำนวน 290 คัน ที่ หอประชุมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 1 อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว

ทั้งนี้ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2561 และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

นางจิรวรรณ เพ็ญพาส นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้ว กล่าวว่า เหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้วได้ตระหนักและเห็นความยากลำบาก ในการดำเนินชีวิตของผู้พิการและผู้สูงอายุที่ยากไร้ในพื้นที่จังหวัดสระแก้วซึ่งมีอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในพื้นที่ห่างไกล ซึ่งยังขาดแคลนอุปกรณ์ช่วยอำนวยความสะดวกในการเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันและการประกอบอาชีพ

เหล่ากาชาดจึงได้จัดทำโครงการเพื่อมอบวีลแชร์ให้แก่ผู้พิการและผู้สูงอายุที่ยากไร้ในพื้นที่จังหวัดสระแก้วและเปิดรับบริจาควีลแชร์จากผู้มีจิตศรัทธาเพื่อมอบให้แก่ผู้พิการและผู้สูงอายุที่ยากไร้ในวันนี้

ขอบคุณ… https://goo.gl/DHnzQD

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *