เว็บไซต์ การท่องเที่ยวสำหรับคนพิการในประเทศไทย

ชื่อเว็บไซต์ : การท่องเที่ยวสำหรับคนพิการในประเทศไทย

ชื่อภาษาอังกฤษ : Wheelchair Holidays @ ประเทศไทย

ชื่อย่อ : –

เข้าใช้งานเว็บไซต์ https://www.wheelchairtours.com/

ข้อมูลเว็บไซต์

เกี่ยวกับเว็บไซต์ “ The disabled must have full participation and equality with whatever concern the disabled” ด้วยตระหนักว่า คนพิการต้องมีส่วนร่วม และเท่าเทียมกับคนทั่วไปในสังคม

เป็นเว็บไซต์ การท่องเที่ยวสำหรับคนพิการในประเทศไทย ซึ่งเป็นการท่องเที่ยวเฉพาะสำหรับกลุ่มคนพิการ หรือผู้สูงอายุ รวมทั้งเป็นการนำเสนอข้อมูลการท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยมีนายประสงค์ ทองวัน ผู้ก่อตั้ง การท่องเที่ยวสำหรับคนพิการในประเทศไทย หรือ Wheelchair Holidays @ ประเทศไทย ซึ่งเป็นคนพิการที่รักการเดินทาง และการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ได้เดินทางและท่องเที่ยวมาแล้วกว่า 70 จังหวัดของประเทศไทย ด้วยเพราะว่าประเทศไทย เป็นประเทศที่มีสถานที่ที่น่าสนใจและสวยงามมากมาย ทั้งนี้ ทางทีมงาน Wheelchair Holidays @ ประเทศไทย จะอำนวยความสะดวกและแก้ไขปัญหาสำหรับคนพิการที่จะเดินทางท่องเที่ยวให้เหมาะสมกับคนพิการ

นอกจากนี้ ยังมีบริการผู้ช่วยคนพิการในกิจวัตรประจำวัน เช่น ระหว่างการท่องเที่ยว ต้องการนวดเพื่อสุขภาพในห้องพัก การจ่ายค่าขนส่งสิ่งของกลับประเทศของคนพิการต่างประเทศ รวมถึงการดูแลคนพิการและผู้สูงอายุในเรื่องต่างๆ เช่น การช่วยอาบน้ำ การใช้สายสวนปัสสาวะ การให้อาหารทางสายยางเป็นต้น การทำความสะอาดห้อง และอุปกรณ์สำหรับคนพิการเป็นต้น ทั้งนี้ผู้ให้บริการเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการดูแลคนพิการและผู้สูงอายุโดยตรง

ขอบคุณ: http://www.tddf.or.th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *