เพลงขี้หึง ในเวอร์ชั่นผู้พิการทางสายตา ที่พลังเสียงไม่ธรรมดาทำเอาคนเดินผ่านอึ้ง

ผู้พิการทางสายตาตั้งโต๊ะร้อง เพลงขี้หึง อยู่ริมทางเดินที่ทำเอาผู้ที่เดินผ่านไปมาต้องหยุดฟัง เพราะเทคนิคและพลังเสียงนั้นสุดยอด งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เชียร์ให้ไปออกรายการประกวด พร้อมชื่นชมในน้ำเสียง

การร้องเพลง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพสำหรับผู้พิการทางสายตาที่มักจะนำเครื่องเสียงออกมาตั้งอยู่ริมทางเดินแล้วทำการร้องเพลงเปิดหมวก เพื่อขอรับบริจากจากผู้ที่เดินผ่านไปมา ซึ่งส่วนใหญ่จะมีน้ำเสียงที่พอใช้ได้ในระดับหนึ่ง

อย่างกรณีนี้ ผู้ใช้ tikTok รายหนึ่งได้โพสต์คลิปบรรยากาศบริเวณหน้าโรงพยาบาลดัง โดยมีนักร้องผูพิการทางสายตานั้งร้องเพลงอยู่บริเวณนั้น ซึ่งเพลงที่กำลังขับร้องอยู่ เพลงขี้หึง ของวงซีรี่ฟูล โดยเพลงนี้โตซีรี่ฟูลได้เป็นคนขับร้องเอาไว้ ซึ่งหากใครเคยฟังจะรู้ดีว่า เพลงนี้ต้องใช้พลังในการร้องเป็นจำนวนมาก อีกทั้งบางคีย์ก็สูงเกินที่จะร้องตาม แต่นักร้องผู้พิการรายนี้กลับร้องเพลงออกมาได้เป็นอย่างดี จนกลายเป็นที่น่าจับตามองของคนที่เดินสัญจรอยู่บริเวณ จนต้องมีการนำเงินไปให้เพื่อแสดงความชื่นชม

undefined

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างแห่เข้าคอมเม้นท์ชื่นชมผู้พิการทางสายตาคนนี้ว่า มีพลังการร้องที่สุดยอดมาก อีกทั้งยังมีน้ำเสียงที่ไม่ธรรมดา หากไปออกรายการประกวดหรือรายการโชว์น่าจะสามารถสร้างรายได้เพิ่มเติม

ทั้งนี้ สำหรับผู้พิการที่ต้องการความช่วยเหลือสามารถใช้โทรสายด่วน 1479 คนพิการประชารัฐ ที่ให้บริการตลอด 24 ชม. หรือรายละเอียดที่ www.1479hotline.org เพื่อเป็นการช่วยเหลือคนพิการที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิฯ ผู้มีจิตศรัทธาสามารถช่วยบริจาคเงินได้ที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาบางละมุง ชื่อบัญชี มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ เลขที่บัญชี : 342-3-04066-0 นำใบเสร็จสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ โทร. 0-2572-4042 ต่อ 8106

ขอขอบคุณจาก https://www.brighttv.co.th/social-news/handicapped-singer-eyes

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *