หนุ่มพิการสมอง โดนสาวหลอกโอนเงิน 5 แสน – หมอปลา ลั่นโดนสิ่งนี้ หนักกว่าคุณไสย

หนุ่มพิการสมองถูกสาวหลอกโอนเงินให้ 5 แสน วันไหนไม่ให้จะกดดันจนเครียด อาละวาดทำร้ายตัวเอง ครอบครัวคาดโดนคุณไสยหรือไม่ ร้อง หมอปลา ช่วยเหลือ ด้าน หมอปลา บอกแล้วเคสนี้โดนมารยาทหญิง หนักยิ่งกว่าคุณไสย
เกิดเหตุหนุ่มพิการทางสมองรายหนึ่ง ถูกผู้หญิงหลอกให้รักทั้งที่ฝ่ายหญิงมีสามีแล้วและมีลูก 2 คน แถมยังมีอาการแปลกไป ก้าวร้าว ทำร้ายคนอื่นและตัวเองอีกด้วย ทางครอบครัวฝ่ายชายคิดว่าอาจถูกฝ่ายหญิงทำคุณไสยใส่หรือไม่ จึงร้องขอให้หมอปลา มือปราบสัมภเวสี มาช่วยเหลือ

          โดย ไปป์ หนุ่มพิการทางสมองนั่งรถวีลแชร์ ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้คนในครอบครัวต้องช่วยป้อนข้าว อาบน้ำ และทำธุระส่วนตัวให้ทุกอย่าง สิ่งที่ทำได้เองคือกดโทรศัพท์มือถือเล่น ช่วงหลังมานี้จะมีอาการส่งเสียงโอดครวญดังลั่นบ้านอยู่ตลอด พร้อมกับเข็นรถตัวเองไป ๆ มา ๆ ทั่วบ้าน

          โดยทางครอบครัวกังวลใจว่าไปป์จะถูกทำคุณไสยหรือไม่ เพราะใครพูดอะไรก็ไม่ฟัง แถมเมื่อไม่นานมานี้ยังใช้เท้าถีบหัวเข่าแม่จนเป็นรอยฟกช้ำ เพราะว่าอยากได้เงินไปให้ผู้หญิงคนดังกล่าว

หนุ่มพิการสมอง โดนสาวหลอกโอนเงิน 5 แสน
ภาพจาก ข่าวช่องวัน
          ขณะที่ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ระบุว่า กรณีนี้น่าจะไม่ได้โดนคุณไสย แต่อาจจะโดนมารยาร้อยเล่มเกรียนของผู้หญิงที่หลอกล่อเอาเงินมากกว่า เพราะน้องคนพิการเขารักและลุ่มหลงผู้หญิงคนนี้มาก ไม่ว่าจะขอกี่บาทก็ต้องโอน 100 หรือ 200 บาท ก็ต้องโอน

   “มองเรื่องนี้เป็นวิทยาศาสตร์ คาดว่าผู้หญิงคนนี้คงใช้มารยา 109 เล่มเกรียน เคสแบบนี้ไม่ใช่ 108 เพราะนี่คือการหลอกคนพิการจากคำพูด”
          หมอปลา บอกอีกว่าในแชตเรียกที่รักตลอด ผู้หญิงไม่ได้คุยเรื่องอะไรนอกจากขอเงิน แต่ไม่รู้ว่าตอนวิดีโอคอลเขาคุยกันแบบไหน แต่เพื่อความสบายใจของครอบครัวก็จะลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบให้

ทั้งนี้ สำหรับผู้พิการที่ต้องการความช่วยเหลือสามารถใช้โทรสายด่วน 1479 คนพิการประชารัฐ ที่ให้บริการตลอด 24 ชม. หรือรายละเอียดที่ www.1479hotline.org เพื่อเป็นการช่วยเหลือคนพิการที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิฯ ผู้มีจิตศรัทธาสามารถช่วยบริจาคเงินได้ที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาบางละมุง ชื่อบัญชี มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ เลขที่บัญชี : 342-3-04066-0 นำใบเสร็จสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ โทร. 0-2572-4042 ต่อ 8100 มือถือ 09-9394-4795

ขอขอบคุณข่าวสารจาก https://hilight.kapook.com/view/218240

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *