บิณฑ์–เอกพันธ์ แจกถุงยังชีพช่วยคนพิการทางสายตา บรรเทาพิษ “โควิด-19”

วันที่ 31 ม.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สโมสรสระว่ายน้ำ แฟลตรังสิตซิตี้ (แฟลตปลาทอง) ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ พร้อมทีมงานมูลนิธิร่วมกตัญญู และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จ.ปทุมธานี ได้ลงพื้นที่เพื่อมาแจกถุงยังชีพและมอบเงินช่วยเหลือคนพิการทางสายตา จำนวน 200 กว่าคน

สำหรับการลงพื้นที่เพื่อให้การช่วยเหลือกลุ่มผู้พิการทางสายตาใน จ.ปทุมธานี ในครั้งนี้ เนื่องจาก บิณฑ์ และ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ เห็นความทุกข์และความเดือดร้อนของประชาชนทุกคนในช่วงที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) โดยเฉพาะที่ทุกข์ลำบากมากขึ้นก็คือกลุ่มผู้พิการทางสายตา

นอกจากนี้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ยังได้มอบเงินสดส่วนตัวให้กับผู้พิการอีกคนละ 2,000 บาท ซึ่งสร้างความดีใจและรอยยิ้มให้กับผู้พิการทุกคน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับผู้พิการและครอบครัว

ทั้งนี้ หลังจากเสร็จภารกิจในการมอบถุงยังชีพและเงินสดให้กลุ่มผู้พิการแล้ว ก่อนเดินทางกลับ บิณฑ์ และ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ซื้อลอตเตอรี่จากพ่อค้าแม่ค้าผู้พิการทางสายตาที่มาขายบริเวณดังกล่าว พร้อมแจกหมวกสีเหลืองที่มาร่วมงานในครั้งนี้อีกคนละ 1 คู่ เพื่อหวังให้ทุกคนมีความโชคดีในการมาร่วมงานในวันนี้อีกด้วย.

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.thairath.co.th/news/local/2023471

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *