Dots Coffee Shop รับสมัครงาน บาริสต้าที่มีความบกพร่องทางการมองเห็น

ในภาพอาจจะมี ข้อความพูดว่า "dots coffee"

รับสมัครงาน บาริสต้าที่มีความบกพร่องทางการมองเห็น
จะเริ่มงานในเดือนมกราคม 2021 การทำงาน 1 ปี สัญญารายปี

 

ประเภทของบริษัท
Dots Coffee เป็นบริษัทที่ทำกิจการเพื่อสังคมซึ่งกำลังพัฒนาร้านกาแฟแบบซื้อกลับบ้านโดยมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นทำให้มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในพื้นที่เชิงพานิชย์ในกรุงเทพฯ เราฝึกอบรมเพิ่มขีดความสามารถ และจ้างงานบุคคลที่บกพร่องทางการมองเห็นเพื่อเป็นบาริสต้า และดูแลร้านกาแฟ วัตถุประสงค์ของเราคือการสร้างโอกาสทางอาชีพใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นแก่ผู้บกพร่องทางการมองเห็น และแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการรับบทบาทที่ท้าทายในการบริการลูกค้าภายใต้ระบบเศรษฐกิจ ร้านกาแฟสาขาแรกฃองเราที่เปิดเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ผู้บกพร่องทางการมองเห็นสามารถปฏิบัติงานในตำแหน่งบาริสต้าได้อย่างยอดเยี่ยม

 

ตำแหน่งโดยสรุป
บาริสต้าผู้บกพร่องทางการมองเห็นเป็นหัวใจหลักของร้าน Dots Coffee หน้าที่ความรับผิดชอบของบาริสต้าคือการต้อนรับและพูดคุยกับลูกค้าที่เคาน์เตอร์ การรับออเดอร์ และจัดการชำระเงิน การจัดเตรียมเครื่องดื่มและอาหารเพื่อให้บริการแก่ลูกค้า บาริสต้าพูดคุยกับลูกค้าอย่างเป็นกันเองและแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับสินค้ากับลูกค้าในขณะเดียวกันก็สามารถเตรียมอาหารเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ และจัดการดูแลร้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

 

ทักษะความสามารถและข้อกำหนด
● คนตาบอด / บกพร่องทางการเห็นระดับ (B1, B2, B3)
● เป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย ทุกเพศที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป
● มีทักษะในการสื่อสารการพูดดีเยี่ยมเชี่ยวชาญในการใช้ภาษาไทย หากมีความรู้ในภาษาอื่นจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
● เป็นมิตรและกระตือรือร้น มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับคนแปลกหน้า มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีการตื่นตัวในการปฏิบัติงานพร้อมกับมี บุคลิกภาพเชิงบวก
● ความกระตือรือร้นที่จะค้นหาความท้าทาย และเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ
● ความสามารถในการทำงานเป็นทีมได้ดี
● ความสามารถในการคิด และตัดสินใจอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมที่กดดันเป็นระยะเวลายาวนาน
● มีมารยาทดี เอาใจใส่ความสะอาดของร่างกาย และมีสุขอนามัยที่ดี
● ตรงต่อเวลาไม่เกี่ยงงาน และมีความรับผิดชอบ

 

ข้อกำหนดทางกฎหมาย
Dots Coffee ได้สร้างความร่วมมือกับบริษัทขนาดใหญ่โดยใช้กรอบกฎหมายของไทยเพื่อเอื้อต่อการจ้างงานคนพิการ ด้วยเหตุนี้เราจึงคาดหวังว่าพันธมิตรที่มีความบกพร่องทางการมองเห็นของเรายินดีที่จะได้รับการสนับสนุนในการทำงานของพวกเขากับ Dots Coffee ภายใต้มาตรา 35 ของพระราชบัญญัติส่งเสริม และพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ พ.ศ. 2550

 

วันที่เริ่มงาน และระยะเวลาสัญญา
เริ่มในเดือนมกราคม 2564 เป็นเวลา 1 ปีสามารถต่อสัญญารายปีได้

 

สถานที่ทำงาน ใจกลางกรุงเทพ

 

วัน และเวลาการทำงาน
บริษัทคาดหวังให้ผู้สมัครทำงานเต็มเวลาตามช่วงเวลาที่ได้รับ หรือวันใดของสัปดาห์ให้สอดคล้องกับกฎหมายแรงงานที่ใช้บังคับในประเทศไทยโดยทำงานสัปดาห์ละ 5-6 วันเป็นอย่างน้อย และทำงานวันละ 8 ชั่วโมงรวมเวลาพัก 1 ชั่วโมง รวมเป็น 9 ชั่วโมงต่อวัน

 

ค่าตอบแทน
12,500 บาทต่อเดือนทั้งนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับผลการปฏิบัติงาน

 

หากคุณกำลังมองหาความท้าทายใหม่ ๆ และมีคุณสมบัติตามรายละเอียดที่กล่าวมาข้างต้น และต้องการร่วมงานกับเรา โปรดส่งรายละเอียดประวัติการทำงาน ประวัติส่วนตัว รูปถ่ายพร้อมข้อมูลติดต่อกลับ เพื่อสมัครงานกับเราโดยส่งทางอีเมลมาที่ piyatuch.dots@gmail.com หรือ Line ID : t.piyatuch (โปรดระบุที่หัวเรื่องว่า สมัครงานบาริสต้า ร้าน Dots Coffee) คนที่จะได้รับการสัมภาษณ์จะได้รับการติดต่อกลับจากเรา
ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ Dots coffee

 

 

ในภาพอาจจะมี เครื่องดื่ม

 

 

ขอขอบคุณ ตลาดงานผู้พิการ คนพิการหางาน อาชีพคนพิการ

และ  Dots Coffee

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *