จ.มุกดาหาร จับฉลากการขึ้นบัญชีสำรองเป็นตัวแทนจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลอย่างคึกคัก

 

นายบุญเรือง เมฆฉิม รองผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธานการจับฉลากการขึ้นบัญชีสำรองเป็นตัวแทนจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลของจังหวัดมุกดาหาร พร้อมด้วยนายปรีชา เจริญทรง คลังจังหวัดมุกดาหาร และหัวหน้าส่วนราชการ ประชาชน ร่วมเป็นสักขีพยานในการจับสลากคัดเลือกเพื่อขึ้นบัญชีสำรองตัวแทนจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลของจังหวัดมุกดาหาร ณ หอประชุม 250 ปี มุกดาหาร อ.เมือง จ.มุกดาหาร

 

นายปรีชา เจริญทรง กล่าวว่า การจับสลากคัดเลือกเพื่อขึ้นบัญชีสำรองตัวแทนจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลของจังหวัดมุกดาหาร โดย สำนักงานคลังจังหวัดมุกดาหาร ครั้งนี้ มีประชาชนแจ้งความประสงค์ขึ้นบัญชีสำรองรวม 621 คน ซึ่งมีผู้ผ่านคุณสมบัติทั้งหมด 612 คน แยกเป็นคนพิการ 10 คน สำหรับวันนี้เปิดรับรายงานตัวตั้งแต่ เวลา 08.30 น. มีผู้มารายงานตัวทั้งสิ้น 498 คน ซึ่งมาจับสลากเพื่อคัดเลือกให้เหลือ 100 คน ขึ้นบัญชีเป็นเวลา 2 ปี ซึ่งจะประกาศให้ทราบในวันที่ 17 ธ.ค.63 ที่ สำนักงานคลังจังหวัดมุกดาหาร หลังจากนั้นจะส่งรายชื่อให้สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลพิจารณาอนุมัติเป็นบัญชีสํารองของจังหวัดมุกดาหาร ต่อไป

 

อย่างไรก็ตาม เพื่อความโปร่งใสได้เชิญสักขีพยาน จากส่วนราชการ และตัวแทนผู้ลงทะเบียน ร่วมสังเกตุการณ์การจับสลากฯ นอกจากนี้ยังมีการถ่ายทอดสดผ่าน Facebook live ของสำนักงานคลังจังหวัดมุกดาหาร อีกด้วย

 

 

 

 

 

logomain

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  https://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG201215184356709

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *