อุ่นกาย ไม่หนาวใจ เครือข่ายจิตอาสาเมืองน้ำดำ ส่งมอบความห่วงใย ให้น้องๆ โรงเรียนบ้านท่างาม สาขาด่านเม็ก

 

เครือข่ายจิตอาสาเมืองน้ำดำ นำอุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียน เสื้อผ้า ไปมอบให้กับน้อง ๆ โรงเรียนบ้านท่างาม สาขาด่านเม็ก ตำบลสำราญ อำเภอสามชัย จังหวัดกาฬสินธุ์ ตามโครงการอุ่นกายไม่หนาวใจ ปี 12 พร้อมออกเยี่ยมผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง

 

เครือข่ายจิตอาสาเมืองน้ำดำ พระครูวิจัยธรรมโกวิท ออกเดินทางไปที่โรงเรียนบ้านท่างาม สาขาด่านเม็ก ตำบลสำราญ อำเภอสามชัย จังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อนำอุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียน เสื้อผ้า ตุ๊กตา ไปมอบให้เด็กน้อง ๆ นักเรียน ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก และชาวบ้าน ตามโครงการ “อุ่นกายไม่หนาวใจ ปีที่ 12” ที่เครือข่ายจิตอาสาเมืองน้ำดำ จัดขึ้นเพื่อนำความห่วงใยไปให้นักเรียนที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกล ประสบภัยหนาว โดยพระครูวิจัยธรรมโกวิท เป็นตัวแทนเครือข่ายมอบข้าวสาร ถุงยังชีพ สิ่งของใช้จำเป็น มอบให้ผู้ใหญ่บ้านท่างาม มอบขนม อุปกรณ์การเรียนให้กับศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก และเครือข่ายจิตอาสาเมืองน้ำดำ ได้มอบกระเป๋านักเรียน อุปกรณ์การเรียน ให้กับน้องนักเรียน จากศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านท่างาม โรงเรียนบ้านท่างาม สาขาดานเม็ก

 

โดยการออกโครงการ “อุ่นกายไม่หนาวใจ ” ครั้งนี้เป็นปีที่ 12 โดย ได้นำขนม อาหาร เครื่องดื่ม ไปแจกให้กับเด็ก ๆ และผู้ปกครองที่มาร่วมกิจกรรม และมีวงดนตรี coffee cake band มาสร้างความสนุกสนาน และกิจกรรมเล่นเกมส์ชิงรางวัล สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ

 

นอกจากนี้ ได้ออกไปเยี่ยมผู้สูงอายุที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการทางสายตา พร้อมสอบถามความเป็นอยู่ ความต้องการที่ทางเครือข่ายจิตอาสาเมืองน้ำดำ ที่สามารถช่วยเหลือได้ พร้อมนี้กู้ภัยร่วมใจกาฬสินธุ์ สมาคมร่วมใจกาฬสินธุ์กุศลสงเคราะห์ ได้มอบถุงยังชีพให้ด้วย

 

นางสาวดารุณี สุดาอิ้ง ผู้ประสานงานเครือข่ายจิตอาสาเมืองน้ำ กล่าวว่า สำหรับปีนี้นับว่าเป็นครั้งที่ 12 ที่เราดำเนินโครงการ “อุ่นกาย ไม่หนาวใจ” ต้องขอขอบคุณผู้มีจิตศรัทธา ทั้งหลายที่ร่วมทำบุญไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ขนม อุปกรณ์การเรียน ตลอดจนบริจาคเงินร่วมทำบุญในครั้งนี้

 

 

 

 

 

logomain

 

 

ขอขอบคุณ  https://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG201213141040041

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *