ชมรมจิตสาธารณะ “ซีพี ออลล์” มอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้ 7 สถานสงเคราะห์ฯ

 

ซีพี ออลล์ ผู้บริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่นและ 7 Delivery โดย นายสกล เตชะสถาพร ที่ปรึกษาอาวุโสคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) นำคณะชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ และพนักงานเซเว่น อีเลฟเว่น จัดกิจกรรมมอบทุนทรัพย์และเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับเยาวชนและผู้พิการ จำนวน 7 แห่ง ได้แก่ สถานสงเคราะห์บ้านนนทภูมิ, สถานสงเคราะห์บ้านเฟื่องฟ้า, สถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนพญาไท, สถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนปากเกร็ด, สถานสงเคราะห์บ้านราชาวดี (ชาย), สถานสงเคราะห์บ้านราชาวดี (หญิง) และบ้านภูมิเวท เพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสทางสังคม และพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น ต่อเนื่องกว่า 10 ปี

 

นายสกล เตชะสถาพร ที่ปรึกษาอาวุโสคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ได้รับแรงบันดาลใจและการสนับสนุนของทางองค์กร ที่จะทำประโยชน์เพื่อสังคม ในฐานะผู้ให้ ตามปณิธานองค์กร “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” โดยกิจกรรมเติมรักสถานสงเคราะห์ได้จัดมาอย่างต่อเนื่องกว่า 10 ปีแล้ว และตั้งใจว่าเราจะทำแบบนี้ต่อไป

 

ขณะที่ ว่าที่ร้อยตรีบุญเลิศ ธงสอาด ผู้ปกครองสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (ชาย) กล่าวว่า สิ่งของทุกอย่างที่ได้รับ ก็จะแบ่งปันให้กับหน่วยงานที่อยู่ในพื้นที่อำเภอปากเกร็ด สิ่งเหล่านี้ตอบโจทย์ ในสถานการณ์ที่ขาดแคลน เพราะมีเด็กที่ต้องดูแลเป็นจำนวนมาก เช่น บ้านราชาวดีชาย ประมาณ 600 คน การใช้วัตถุดิบหรือวัสดุเพื่อประกอบอาหารต้องใช้จำนวนมากต่อวัน ต้องขอชื่นชมในความตั้งใจ และวัตถุประสงค์ของชมรมจิตสาธารณะของซีพี ออลล์

 

ด้านนางสาวรัชนีกร แก้วมีศิลป์ ตัวแทนชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ เล่าว่า รู้สึกยินดีและดีใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นตัวแทนในการมอบสิ่งดี ๆ ให้กับน้อง ๆ เพื่อที่สังคมไทยจะได้น่าอยู่มากขึ้น แล้วก็เชิญชวนทุก ๆ คน มามอบสิ่งดี ๆ ให้เด็ก ๆ ในสังคมไทยเรา

 

ที่ผ่านชมรมจิตสาธารณะซีพี ออลล์ ได้จัดกิจกรรมเพื่อเยาวชนอย่างต่อเนื่อง อาทิ โครงการยิ้มปันสุข เพื่อปรับปรุงและพัฒนาสถานศึกษาในพื้นที่ชนบท กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี นับเป็นกิจกรรมดี ๆ ของซีพี ออลล์ ที่ได้ให้การช่วยเหลือเยาวชนและผู้พิการที่ขาดโอกาสทางสังคม ตามปณิธานของซีพี ออลล์ “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน”

 

 

ขอขอบคุณ  https://www.banmuang.co.th/news/activity/214207

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *