มทบ.26 มอบผ้าห่มคลายหนาว สมาชิกโครงการส่งเสริมศิลปาชีพฯ

 

ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 26 ค่ายสมเด็จเจ้าพระยากษัตริย์ศึก มอบผ้าห่มกันหนาวให้แก่สมาชิกในโครงการส่งเสริมศิลปาชีพฯ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากสภาพอากาศที่หนาวเย็น

 

เมื่อวันที่ 18 พ.ย.63 ที่โครงการส่งเสริมศิลปาชีพฯ ต.ลำดวน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ พลตรี ภัชรพล ศิริรักษ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 26 พร้อมด้วย นางดนยพร ศิริรักษ์ ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขามณฑลทหารบกที่ 26 นำเครื่องอุปโภคบริโภค และผ้าห่มกันหนาวจำนวน 51 ผืน ไปมอบให้กับสมาชิกในโครงการส่งเสริมศิลปาชีพฯ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ เพื่อเป็นการช่วยเหลือ และบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้น จากผลกระทบของสภาพอากาศที่เริ่มหนาวเย็นลงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในพื้นที่ ต.ลำดวน อ.กระสัง เป็นพื้นที่ห่างไกลอยู่ในถิ่นทุรกันดาร

 

พร้อมกันนี้ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 26 และประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขามณฑลทหารบกที่ 26 ยังได้นำผ้าห่มกันหนาว และรถเข็นวีลแชร์ ไปมอบให้กับ นางแยม สุขตัน อายุ 79 ปี มารดาของสมาชิกโครงการส่งเสริมศิลปาชีพฯ ที่บ้านพักใน ต.ลำดวน อ.กระสัง เนื่องจากป่วยเป็นโรคพาร์กินสัน และมีความพิการทางการเคลื่อนไหว ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ เพื่อเป็นการช่วยเหลือ และอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน รวมทั้งเพื่อส่งเสริมให้คนพิการได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  https://siamrath.co.th/n/198041

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *