พั้น พัทธนันท์ สาวน้อยเสียงสวรรค์สร้างจากรายการ เพลงเอก ที่ปัญหาสายตาไม่เป็นอุปสรรค

ประวัติ พั้น พัทธนันท์ สาวน้อยเสียงสวรรค์สร้าง ที่ปัญหาสายตาไม่เป็นอุปสรรค

 

เป็นหนึ่งในนักร้องหญิงเสียงสวรรค์สร้าง ที่ถึงแม้ร่างกายจะมีอุปสรรค แต่ก็ไม่ทำให้เธอคนนี้ยอมแพ้ในโชคชะตา ความสามารถของสาวน้อยคนนี้ “พั้น พัทธนันท์ อรุณวิจิตรสกุล” เพชรเม็ดงามจาก รายการ เพลงเอก Best Song Contest ทางช่อง Workpoint ไม่ว่าจะร้องเพลงอะไร เสียงของน้องพั้น สะกดใจคนฟัง ความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาก็ดีเกินคาดจริง ๆ

 

ประวัติ พั้น พัทธนันท์ อรุณวิจิตรสกุล เกิดวันที่ 10 กรกฎาคม 2538 อายุ 25 ปี น้องพั้น เริ่มเรียนร้องเพลงตอนอายุ 13 ปี ที่ โรงเรียนดนตรีมีฟ้า ต่อมาได้เรียนร้องเพลงคลาสสิค opera กับ ครูอิ๋งอิ๋ง AF4 และสอบเข้าเรียนระดับเตรียมอุดมดนตรี ที่ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา คณะดุริยางคศาสตร์สากล เอกขับร้องละครเพลง มหาวิทยาลัยรังสิต ปัจจุบันจบการศึกษาปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับ 2

 

ด้านผลงานเพลง พั้น พัทธนันท์ เคยทำ single กับทาง เครือข่ายศิลปะดนตรีคนพิการ ชื่อ เพลง Half Marathon และ ใครหนอ…ผู้วิเศษ featuring แอน ธิติมา และเป็นนักร้องในวงประสานเสียงคนตาบอด Blind Choir Thailand และต่อมาก็ได้มีโอกาสเรียนขับร้องเพลงลูกกรุง กับคุณครูไผ่ ที่สถาบัน New Entry Vocal Studio ก็เลยลองส่งออดิชั่นประกวดร้องเพลงในรายการเพลงเอก Best Song Contest ที่ถ่ายทอดเสียงเพราะ ให้ประจักษ์แก่สายตาทุกคน ทั้งเพลง บ้านทรายทอง ที่ทำให้กรรมการเสียน้ำตามาแล้ว เพลง คือหัตถาครองพิภพ และเพลง ลอดลายมังกร ในรอบสำแดงโชว์ ที่ตราตรึงใจทุกคน

 

ผลงานเพลงที่ผ่านมาของ พั้น

 

เพลง ใครหนอ…ผู้วิเศษ เพลงรักอบอุ่นสดใส แทนความรู้สึกจากหัวใจของลูก ๆ เพื่อร่วมส่งมอบความรัก ความปรารถนาดีให้แก่บุพพการีทุกท่าน ร้องโดย น้องพั้น และ แอน ธิติมา

 

 

บ้านทรายทอง – พั้น พัทธนันท์ | เพลงเอก Best Song Contest

 

 

เพลง คือหัตถาครองพิภพ

 

 

เพลง ลอดลายมังกร

 

 

ติดตามน้องพั้น ได้ที่ Facebook: Punch Phatthanan  Youtube

 

 

ขอขอบคุณ  https://music.trueid.net/detail/1NapO0EjYJl5

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *