“เมืองไทยประกันภัย” ร่วมออกบูธช่วยเหลือสังคมภายในงาน PRAEW Charity 2020 “Share the Love ส่งรัก…รักษาน้อง”

 

บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI ร่วมออกบูธการกุศลภายใต้แนวคิด “ครัวมาดาม Market” พื้นที่แห่งการส่งต่อน้ำใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน เปิดจำหน่ายสินค้าจากฝีมือของผู้พิการ จาก 4 หน่วยงาน ได้แก่ มูลนิธิบ้านครูบุญชูเพื่อเด็กพิเศษ มูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดฯ ชมรมผู้ปกครองคนพิการทางสติปัญญา จตุจักร และสนามบินน้ำ ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายสินค้าผู้พิการในบูธเมืองไทยประกันภัย ส่งต่อเป็นทุนอาหารกลางวันให้กับมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ บ้านสมวัย (คลองเตย) ถือเป็นการช่วยเหลือถึงสองต่อ ทั้งเป็นการสร้างรายได้ให้กับผู้พิการ และนำสู่การต่อยอดเป็นอาหารกลางวันให้กับเด็กต่อไป ในมหกรรมช้อปปิ้งการกุศลฉลองครบรอบ 41 ปี นิตยสารแพรว ในงาน PRAEW Charity 2020 “Share the Love ส่งรัก…รักษาน้อง” ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 13 – 15 พฤศจิกายน 2563 ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

และภายในงานนี้ทางเมืองไทยประกันภัย ยังได้เชิญนักเตะแนวหน้าฝีเท้าดีทั้งนักฟุตบอลหญิงดีกรีทีมชาติไทย และ นักฟุตบอลชายจากสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี อาทิ แป้ว-วารุณี เพชรวิเศษ โต้-อินทร์อร พันธุ์ชา ไหม-ธนีกาญจน์ แดงดา ชาริล ชับปุยส์ กอล์ฟ-อดิศักดิ์ ไกรษร และ ตั้ม-ธนบูรณ์ เกษารัตน์ มาร่วมเปิดประมูลเสื้อผ่านช่องทางออนไลน์เพจ Madam Pang-มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ เปิดประมูลตั้งแต่วันที่ 14 – 15 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.00 น. รายได้จากการประมูลสมทบทุนเข้าโครงการแพรวแชริตี้ มอบให้ มูลนิธิเพื่อเด็กพิการ ช่วยฟื้นฟูพัฒนาการเรียนรู้เด็กสมองพิการ กายภาพบำบัด และจิตใจ เพื่อให้เด็กๆ อยู่ร่วมในสังคมได้อย่างมีความสุข และมูลนิธิยุวรักษ์ ช่วยเหลือด้านรักษาพยาบาลและสุขพลานามัยของเด็กด้อยโอกาส ที่ไม่มีโอกาสเข้ารักษาในโรงพยาบาล

 

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โครงการแพรวแชริตี้ ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ทางนิตยสารแพรว ได้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ด้วยความรักในการเป็นสื่อกลางที่ช่วยระดมทุนจากผู้มีจิตศรัทธา เพื่อช่วยเหลือไปยังผู้ยากไร้ สตรี เด็ก สัตว์ทุกข์ยากรวมถึงสิ่งแวดล้อม และนี่ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ทางเมืองไทยประกันภัยได้มาร่วมออกบูธ ทำกิจกรรมเพื่อสังคม และได้เปิด “ครัวมาดาม Market” เพื่อเป็นศูนย์กลางในการจำหน่ายสินค้า และส่งเสริมอาชีพให้แก่หน่วยงานผู้พิการให้มีรายได้ สามารถพึ่งพาตนเองได้อย่างยั่งยืน ตามหลักนโยบายด้านการช่วยเหลือสังคมของเมืองไทยประกันภัยมาอย่างต่อเนื่อง”

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  https://mgronline.com/business/detail/9630000117658

 288 total views,  1 views today

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *