งานแถลงข่าวโครงการ “ศิครินทร์…ให้หัวใจเด็ก” ครั้งที่ 11

 

ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร (Corporate Social Responsibility) หรือ CSR เป็นสิ่งที่ บริษัท ศิครินทร์ จำกัด (มหาชน) ให้ความสำคัญมาตลอด จะเห็นได้จาก โครงการ “ศิครินทร์…ให้หัวใจเด็ก” ได้เดินทางมาสู่ปีที่ 11 โดยการทำงานร่วมกับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ซึ่งมีน้องๆ ที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าว และสามารถรักษาโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดไปแล้ว จำนวน 399 ราย

 

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา บริษัท ศิครินทร์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณเสนีย์ จิตตเกษม ประธานกรรมการ, นายแพทย์อติรัชต์ จรูญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่, ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ธนะรัตน์ ลยางกูร ประธานคณะกรรมการมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และคุณเคารพ วงศ์ประเสริฐ ผู้จัดการมูลนิธิโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และรองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและส่งเสริมสังคม โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ได้จัดพิธีมอบเงินสมทบทุน โครงการ “ศิครินทร์…ให้หัวใจเด็ก” ครั้งที่ 11 จำนวน 1,000,000บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) โดยในปีนี้ทางบริษัทฯได้ออกแบบเสื้อยืด “Dr.Bear พี่หมีห่วงใย” มูลค่า 250 บาท มอบให้เป็นที่ระลึกกับผู้ที่ต้องการร่วมบริจาคสมทบทุน โดยจัดจำหน่ายผ่านทางช่องทางออนไลน์ และด้วย “พลังของการให้” จากทุกท่าน ทำให้สินค้าหมดอย่างรวดเร็ว

 

ซึ่งภายในงานได้มีการร่วมพูดคุยถ่ายทอดเรื่องราวโดยตัวแทนผู้ที่เคยเข้าร่วมโครงการคัดกรองเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดมาก่อนประกอบด้วย ครอบครัวน้องอธิพงษ์ รุ่งเจริญ (น้องนีฟ) และครอบครัวน้องปุญญาพัฒน์ ทัดไทย (น้องนานา) โดยมี คุณอั๋น – ภูวนาท คุนผลิน ทำหน้าที่พิธีกรในงานแถลงข่าวด้วย

 

นอกจากนี้ ในวันที่ 1 เมษายน 2564 นี้ จะมีการจัดกิจกรรมคัดกรองเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถพาบุตรหลานของท่านเข้าร่วมการตรวจคัดกรองได้ที่ห้องประชุม Sikarin Grand Room ชั้น 8 อาคาร 3 โรงพยาบาลศิครินทร์ เวลา 09:00 – 12:00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.1728 หรือ www.sikarin.com

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  https://www.sikarin.com/news-and-activities/แถลงข่าวโครงการ-ศิคริน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *