เปิดโบว์ลิ่งคนพิการทางปัญญา ศึกชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่ 2

เปิดโบว์ลิ่งคนพิการทางปัญญาศึกชิงแชมปประเทศไทยครั้งที่2

 

การแข่งขันกีฬาโบว์ลิ่งคนพิการทางปัญญาชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 2 ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 7- 8 พฤศจิกายน 2563 ที่สนามโบว์ลิ่ง ชั้น 11 อาคารเกษมทัศนา มหาวิทยาลัย เกษมบัณฑิต วิทยาเขต ร่มเกล้า กรุงเทพฯ เปิดฉากอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา

 

โดยพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก พลเอกวิภาส ตันสุหัช นายกกิตติมศักดิ์ เป็นประธานเปิดพร้อมด้วย, นายชาญวิทย์. มุนิกานนท์ นายกสมาคมกีฬาคนพิการทางปัญญาฯ, นายกฤศณัฏฐ์ ลิขิตเจริญสกุล อุปนายกฯ, พลโท พีระพงษ์ โตบุญมี กรรมการ, นายไทยแลนด์ คำทอง กรรมการ

 

วัตถุประสงค์ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมให้คนพิการทางปัญญาทั่วประเทศ ได้มีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันโบว์ลิ่งอย่างทั่วถึง ให้คนพิการทางปัญญา ได้มีการพัฒนาทางสมรรถภาพร่างกาย จิตใจ อารมณ์ และสังคม และเพื่อส่งเสริมให้คนพิการทางปัญญา ได้รับประสบการณ์ ทางการแข่งขันฯ อันเป็นการพัฒนา ทางด้านโบว์ลิ่งในระดับนานาชาติต่อไป

 

ครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากนักกีฬาโบว์ลิ่งคนพิการทางปัญญา ทั่วประเทศกว่า 40 คนจากสังกัดต่าง ๆ ทั้งจากสถาบันด้านคนพิการทางปัญญา และตัวแทนจากผู้ปกครอง ซึ่งครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนหลักจากการกีฬาแห่งประเทศไทย, บริษัท เนเจอร์ไลน์พลัส จำกัด / น้ำดื่ม สิงห์ และสถานที่ รองรับนักกีฬา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า กรุงเทพมหานคร

 

เปิดโบว์ลิ่งคนพิการทางปัญญาศึกชิงแชมปประเทศไทยครั้งที่2

 

 

ขอขอบคุณ  https://www.siamsport.co.th/other/other/view/212359

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *