พาดูพิธีสมรสหมู่ 6 คู่ชูชื่น ในงานชื่อเก๋ ‘รักแปลกที่แตกต่าง’

พาดูพิธีสมรสหมู่ 6 คู่ชูชื่น ในงานชื่อเก๋ รักแปลกที่แตกต่าง - ข่าวช่อง3 CH3  Thailand NEWS

 

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ที่โรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมาเป็นประธานในพิธีมงคลสมรสหมู่ คู่เลิฟสุดขั้ว รักแปลกที่แตกต่าง

 

โดยมีคู่รัก 6 คู่เข้าร่วมพิธีมงคลสมรสในครั้งนี้ ประกอบด้วย นายคชินทร์ ราชสินธุ์ และนางสาวบุญเลิศ แวงวัน คู่รักทรหดที่รักกันมายืนยาวกว่า 10 ปีก่อนตกลงแต่งงานกัน, นายเอกชัย วงศ์พา และนางสาวนิลผกา คำเกาะ คู่รักต่างขนาด, นายเสกสรร แสนสุภา และนางสาวอุษา ศรีนุฤทธิ์ คู่รักต่างขนาดที่มีน้ำหนักร่างกายที่ต่างกันอย่างมาก, นายกองธนัช แก้วปี และนางสาวคอนสา ชุมปลา คู่รักต่างไซส์ที่มีส่วนสูงต่างกัน, นายทองมัย จาหรี และนางสาวฐานิกา เชื้อใหญ่ คู่รักพิการทางสายตา และนางสาวอรวี พรหมคนซื่อ และนางสาวสมัย หงคะ คู่รักเพศเดียวกัน

 

ทั้งนี้งานมงคลสมรสในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้คู่รักที่อยากจะแต่งงานกัน แต่ประสบปัญหาวิกฤติเศรษฐกิจจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้มีโอกาสสมหวังได้แต่งงานกัน โดยบรรยากาศภายในงานในช่วงเช้ามีพิธีสงฆ์ และพิธีรดน้ำสังข์ จากนั้นก็มีงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ท่ามกลางแขกเหรื่อที่เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีให้กับคู่รักทั้ง 6 คู่

 

นายกองธนัช แก้วปี อายุ 54 ปี และนางสาวคอนสา ชุมปลา อายุ 45 ปี คู่รักต่างไซส์ทีมีความสูงต่างกัน โดยฝ่ายชายมีความสูง 160 เซนติเมตร ส่วนฝ่ายหญิงมีความสูง 110 เซนติเมตร เปิดเผยว่า ตนทั้งสองคนคบกันมานานกว่า 2 ปี พบเจอกันที่สมาคมคนพิการ จากนั้นตนทั้งสองคนก็ได้ลองคบหาตกลงเป็นแฟนกัน ซึ่งนางสาวคอนสาเป็นคนน่ารัก คนจิตใจดี พูดเก่ง และเข้ากันได้เป็นอย่างดี ตนทั้งสองคนจึงได้ตกลงแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันในวันนี้

 

นายเสกสรร แสนสุภา อายุ 33 ปี และนางสาวอุษา ศรีนุฤทธิ์ อายุ 27 ปี คู่รักต่างขนาดที่มีน้ำหนักร่างกายที่ต่างกันอย่างมาก โดยฝ่ายชายน้ำหนักตัว 60 กิโลกรัม ส่วนฝ่ายหญิงน้ำหนักตัว 155 กิโลกรัม ทั้งสองคนเปิดเผยว่า ตนทั้งสองคนคบกันมานานกว่า 4 ปี ประทับใจฝ่ายเจ้าสาวที่เป็นคนนิสัยดี มีความเป็นตัวของตัวเอง ส่วนฝ่ายเจ้าสาวก็ประทับใจเจ้าบ่าวตรงที่เป็นคนจิตใจดี คอยให้กำลังใจ และคอยช่วยเหลือตนเองในทุกๆ เรื่อง ส่วนเรื่องขนาดของร่างกายที่แตกต่างกันก็ไม่มีอุปสรรค เพราะขอแค่ตนสองคนรักกันก็เป็นพอ ทั้งนี้ตนทั้งสองคนได้สัญญาว่าจะรัก และจะดูแลกันอย่างนี้ตลอดไป

 

 

 

ขอขอบคุณ  https://ch3thailandnews.bectero.com/news/213039

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *