ชุมทางดาวทอง พลิกประวัติศาสตร์ประกวดร้องเพลง เปิดเวทีส่งเสริมผู้พิการ

ร่วมพลิกประวัติศาสตร์การประกวดร้องเพลง และเติมพลังใจให้ผู้ที่มีความสามารถทางการร้องเพลงแบบไร้กรอบ โดย บริพันธ์ ชัยภูมิ พิธีกรมากความสามารถ ที่ควบตำแหน่งผู้บริหาร บริษัท เซเว่นสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตรายการ ชุมทางดาวทอง ทางช่อง 7 สี พร้อมทีมพิธีกร ทราย เบญทราย, ทับทิม อัญรินทร์, ป๋าเทพ โพธิ์งาม, ปุ๋ย รุ่งทิวา, โอบะ เสียงเหน่อ, เจนนี่ ปิตินรา และ เอก ชัชวาล เปิดเวทีให้ผู้พิการจากทั่วประเทศที่ผ่านเข้ารอบ 12 คน มาร้องเพลงประกวดในรายการ “ชุมทางดาวทอง” ณ สตูดิโอช่อง 7

และโอกาสนี้ ดร.อัญชลิน และ คุณนภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานบริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ได้มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุเพื่อผู้พิการสำหรับรายย่อย (ไมโคร อินชัวร์รันส์) ให้กับผู้เข้ารอบทั้งหมด 12 คน อีกทั้งให้การสนับสนุนออกซิงเกิลเพลงใหม่ที่แต่งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเพลง ให้กับนักร้องผู้ชนะในโครงการนี้ พร้อมรับถ้วยรางวัลจาก นายสมคิด สมศรี อธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ และทางรายการ “ชุมทางดาวทอง” ยังมีการโปรโมตซิงเกิลเพลงออกอากาศให้อีก 3 เดือน

ติดตามชม และเป็นกำลังใจให้กับผู้พิการเสียงดีที่มาร่วมโชว์ลูกคอร้องเพลงลูกทุ่งได้ในรายการ “ชุมทางดาวทอง” ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลาดี 09.50 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม เป็นต้นไป

ขอบคุณ… https://www.thairath.co.th/content/1229227

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *