นายกฯ เตรียมเป็นปธ.เปิดร้าน APCD 60+Plus Bakery

 

นายกฯ เตรียมเป็นประธานเปิดร้าน ของมูลนิธิศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียและแปซิฟิก ในทำเนียบรัฐบาล จับตา สมช.พิจารณาปลดล็อกโรงเรียนให้เปิดตามปกติ

 

ความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาลเช้าวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม จะเป็นประธานในพิธีเปิดร้าน APCD 60+Plus Bakery & Chocolate Cafe ณ ร้าน APCD 60+Plus Bakery & Chocolate Cafe ทำเนียบรัฐบาลสำหรับเปิดร้าน APCD 60+Plus Bakery & Chocolate Cafe เป็นโครงการที่จัดขึ้นโดยมูลนิธิศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียและแปซิฟิก (APCD) ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งจัดทำขึ้น เพื่อช่วยสร้างอาชีพและรายได้ให้คนพิการและออทิสติก โดยขนมทั้งหมดในร้านจะอยู่ภายใต้การดูแลโดย Yamazaki อีกทีหนึ่ง

 

ส่วนความเคลื่อนไหวอื่นที่ทำเนียบรัฐบาลนั้น ในช่วงเช้า นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ณ ห้องประชุมคณะรัฐมนตรี (เดิม) ชั้น 2 สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล

 

ขณะที่ในช่วงบ่าย พล.อ.สมศักดิ์ รุ่งสิตา ในฐานะประธานคณะกรรมการเฉพาะกิจพิจารณาการผ่อนคลายการบังคับใช้มาตรการในการป้องกัน และยับยั้งการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จะประชุมเพื่อพิจารณาการผ่อนคลายกิจการและกิจกรรม โดยเฉพาะเตรียมพิจารณาปลดล็อกเปิดเรียนตามปกติ แต่ให้คงยึดหลักมาตรการสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด และกิจกรรมการจัดแข่งขันกีฬาแบบให้ผู้ชมเข้าชมในสนามได้ ว่าจะมีแนวทางอย่างไรในการป้องกันการแพร่ระบาด รวมถึงการจัดแสดงดนตรี คอนเสิร์ตด้วย

 

 

ขอขอบคุณ  https://www.innnews.co.th/politics/news_740603/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *