เหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส จัดพิธีมอบรางวัลสลากกาชาด ประจำปี 2563

 

วันนี้ (14 ก.ค. 63) ที่สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานพิธีมอบของรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลสลากกาชาดประจำปี 2563 โดยมีนายไพโรจน์ จริตงาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส นาวาตรีหญิงโนสมา หลีเส็น นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส หัวหน้าส่วนราชการ สมาชิกเหล่ากาชาด และผู้ได้รับรางวัลเข้าร่วมกิจกรรม

 

 

นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส กล่าวว่า ปีนี้ไม่มีการจัดงานกาชาดและงานประจำปีเหมือนเช่นทุกปีที่ผ่านมา เนื่องจากเกิดการแพร่ระบาดของโรค COVID – 19 ซึ่งต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆเพื่อเป็นการลดการแพร่ระบาดของโรคอย่างเคร่งครัด เหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาสได้ดำเนินการจัดทำสลากกาชาดเพื่อจำหน่ายหารายได้ดำเนินกิจกรรมตามพันธกิจของเหล่ากาชาด และได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัท/ห้างร้าน และประชาชนทั่วไป ในการซื้อสลากกาชาดในปีนี้ เพื่อนำรายได้กลับไปสู่การเป็นผู้ให้แก่สังคมและประชาชนชาวจังหวัดนราธิวาสต่อไป และขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีได้รับรางวัลสลากกาชาด ที่ได้ร่วมสร้างกุศลร่วมเป็นผู้ให้ทำให้ได้รับโชคดีจากความตั้งใจดี รวมทั้งขอขอบคุณผู้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนทั้งการบริจาคเงิน สิ่งของ และเสียสละแรงกายแรงใจในการจัดกิจกรรมของสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส

 

ด้านนายอับดุลนาเซ ยูโซ๊ะ ผู้ได้รับรางวัลที่ 1 กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้รับรางวัลจากสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดนริวาส โดยซื้อสลากกาชาด จำนวน 20 ใบ เพื่อมีส่วนร่วมในการสร้างกุศลกับเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส ในการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนในสังคม ทำให้โชคดีได้รับรางวัลใหญ่ในครั้งนี้

 

 

 

ขอขอบคุณ  https://siamrath.co.th/n/169510

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *