5 เว็บหางาน ภาค 2 ! หางานเสริม (freelance) แบบไม่มีกั๊ก โดยคนพิการต้องมีงานทำ – มูลนิธินวัตกรรมทางสังคม

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

 

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

 

ลำดับ 1 freelancer.co.th – มีดีไซน์สีสันสบายตามาโทนสีขาว-น้ำเงิน แบ่งเป็นส่วนผู้จ้างงานและผู้ที่ต้องการประกาศหางานหรือรับงานพิเศษต่างๆ มากมาย พร้อมนำเสนอผลงานกันเต็มที่ ปัจจุบันมีผู้ลงทะเบียนใช้งานแล้วถึง 45 ล้านคน จำนวนงานประกาศจ้างราว ๆ 18 ล้าน ใครๆ ก็สมัครใช้งานได้ง่ายแค่ลงทะเบียนผ่านเฟซบุ๊กหรืออีเมลตามสะดวกเลยจ้า

 

จุดเด่น – โอกาสงานมากมายทั่วโลกรวมอยู่ในเว็บนี้ เพียงแค่เลือกภาษาของคุณที่ถูกแบ่งโซนการจ้างและรับงานทั้งอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิค ลาตินอเมริกา แอฟริกา ใครได้หลายภาษามีโอกาสได้งาน world wide ทั่วโลกละจ้า

 

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

 

ลำดับ 2 fastwork.co – เป็นอีกเว็บที่ได้รับความนิยมจากบรรดาฟรีแลนซ์ ด้วยประเภทงานที่มีให้เลือกหลากหลาย แบ่งย่อยหมวดหมู่ ผู้รับจ้างปล่อยผลงานออกมาประชันกันเต็มที่ พร้อมราคาหลายระดับให้เลือกจ้าง เอ้า! สู้เขาอย่ายอมแพ้

 

จุดเด่น – เป็นแหล่งรวมงานด้านสื่อสารมวลชน ออกแบบ Production ,web design ทุกสิ่งที่เกี่ยวกับการขายของออนไลน์อาชีพทางเลือกมาแรงสำหรับๆ หลายคนหลังผจญกับมหันตภัยโควิดนั่นเอง

 

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

 

ลำดับ 3 friendlyfreelance.com – เป็นเว็บที่เหมาะกับการตามหาฟรีแลนซ์ที่ชอบและใช่ อาจมาป๊ะกัน ณ เว็บนี้ล่ะ เพียงแค่สมัครสมาชิก ใส่ช่องทางติดต่อให้ครบนะจ๊ะ ทั้งอีเมล เบอร์โทรศัพท์เปิดช่องทางจ้างง่ายโอนเร็วทันอกทันใจ

 

จุดเด่น – ประกาศงานแจ้งวันที่ลงประกาศ พร้อมวันที่สิ้นสุดไว้ชัดเจน ประกาศเก่าหลายเดือนข้ามปีไม่ต้องตาม งานอะไรสดใหม่ติดต่อด่วน ๆ

 

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

 

ลำดับที่ 4 www.fiverr.com – เป็นอีกเว็บที่มี freelance เข้ามาหางานมากมายจากทั่วทุกมุมโลก ใครเก่งภาษาอังกฤษได้เปรียบกันไปเลย แยกหมวดหมู่งานไว้ค่อนข้างหลากหลาย ส่วนมากเป็นประกาศจากผู้หางาน เอ้า ผู้จ้างจ๋าอยู่ไหนกัน มาเว็บนี้มีคนฝีมือดีรออยู่เพียบจ้า

 

จุดเด่น – มีการเสนองานอย่างแพร่หลายจากทั่วทุกมุมโลก มีทั้งผู้รับงานและผู้ว่าจ้างต่างประเทศ

 

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

 

ลำดับ 5 jobthai.com – เว็บหางานที่มีทั้งงานประจำและงานฟรีแลนซ์ เลือกวิธีค้นหางานได้ เช่น ทำงานที่บ้าน งานบุคคลทุพพลภาพ ประเภทงาน ประเภทธุรกิจ และยังสามารถกำหนดรูปแบบการค้นหางานได้ละเอียดขึ้นอีก ด้วยการระบุคำที่ต้องการหา เช่น Content ,ช่างภาพและอื่น ๆ

 

จุดเด่น –คัดกรองการค้นหาได้ละเอียดตามแบบที่ต้องการ มีงานหลากหลายประเภทให้เลือกทั้งผู้พิการและไม่พิการ

 

 

ขอขอบคุณ คนพิการต้องมีงานทำ – มูลนิธินวัตกรรมทางสังคม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *