ผู้ตรวจราชการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และคณะ ลงพื้นที่จังหวัดกระบี่ตรวจเยี่ยมราชการในกำกับดูแล 3 หน่วยงาน

 

นางสาวอังคณา ใจกิจสุวรรณ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และคณะ ลงพื้นที่จังหวัดกระบี่ตรวจเยี่ยมราชการในกำกับดูแล 3 หน่วยงาน สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดกระบี่ บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดกระบี่ และศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งจังหวัดกระบี่ โดยมีผู้บริหารในสังกัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ เป็นประธานการประชุม หน่วยงาน One Home พบปะเจ้าหน้าที่ พร้อมมอบนโยบายแก่ข้าราชการในสังกัด ณ ห้องประชุม สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดกระบี่

 

จากนั้นเดินทางมายังศาลากลางจังหวัดบี่ เข้าเยี่ยมคารวะ พันตำรวจโทหม่อมหลวงกิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เพื่อปรึกษาหารือข้อราชการ ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เน้นย้ำเรื่องการพัฒนาในระบบการดูแลทุกกลุ่มอย่างทั่วถึง โดยการให้ความสำคัญกับการอำนวยความสะดวกให้เข้าถึงการบริการของทุกกลุ่มเพศวัย ผ่าน อารยสถาปัตย์ การออกแบบที่เป็นมิตรกับคนทุกเพศ ทุกวัย และทุกสภาพร่างกาย เชื่อมโยงสู่การท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล เช่น การดูแลอำนวยความสะดวกแก่ผู้พิการ ทางลาด ทางเลื่อน การช่วยเหลือมีเครื่องช่วยอำนวยความสะดวกให้เข้าถึงการบริการ

 

จากนั้น เดินทางไปยังอำเภออ่าวลึก เพื่อตรวจเยี่ยมโครงการบ้านมั่นคง จังหวัดกระบี่ โดยมีนายอำเภอให้การต้อนรับ มอบนโยบาย มอบกระถางผัก มอบถุงยังชีพ แก่ผู้ด้อยโอกาส เยี่ยมชมแปลงผักรวม หมู่ที่ 2 บ้านอ่าวน้ำ ก่อนเดินทางไปตรวจติดตามราชการจังหวัดภูเก็ตต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  http://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG200709103741228

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *