เรื่องราวน่าประทับใจ – คุณยายผู้เอาชนะโควิด-19 กับการกลับสู่อ้อมกอดของคนรักอีกครั้ง

คุณยายผู้เอาชนะโควิด-19 กับการกลับสู่อ้อมกอดของคนรักอีกครั้ง - ดีกับใจ

 

โควิดอาจคร่าชีวิตคนหลายแสนคนทั่วโลก แต่สำหรับคุณยายชาวอเมริกันคนนี้
เธอคือผู้รอดชีวิตที่เอาชนะโรคร้ายนี้ได้

 

ในเพจ Love What Matters ได้โพสต์วิดีโอในวันที่คุณยายรักษาตัวหายดีและพร้อมกลับบ้าน พยาบาลพาเธอเดินมาตามทางเดิน ระหว่างทางก็มีพยาบาลคนอื่นๆคอยยืนปรบมือให้กำลังใจพร้อมแสดงความยินดี คุณยายถูกพามานั่งบนรถวีลแชร์และเข็นไปยังทางออก และเมื่อมาถึงปลายทางเธอก็พบกับรถวีลแชร์อีกคันมารอรับ ซึ่งคนๆนั้นก็คือสามีของเธอนั่นเอง เขามารอรับเธอด้วยดอกไม้หนึ่งช่อ และเมื่อคุณยายได้พบกับคุณตาอีกครั้ง ทั้งคู่ก็จับมือกัน คุณยายบรรจงจูบไปที่มือของคุณตา ในระหว่างที่เขาก็พูดว่าตัวเองมีความสุขมากที่ได้เจอเธออีกจนต้องร้องไห้ออกมา

 

เป็นวิดีโอสั้นๆที่ไม่ต้องพูดบรรยายอะไรมากแต่สร้างความสุขให้กับผู้ชมมากจริงๆ และทำให้เราได้รู้ว่า การมีคนรักที่คอยอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตในแต่ละวันมากขนาดไหน

 

นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่อ่านแล้วต้องรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน เห็นมั้ยล่ะคะว่ากำลังใจเป็นสิ่งที่สำคัญมากแค่ไหน มันเป็นพลังงานที่ทำให้เราต่อสู้ ผ่านพ้นช่วงเวลาที่แย่ๆไปได้ทุกครั้ง ซึ่งในหลายๆครั้งกำลังใจอาจจะไม่ได้มาจากคนรักเพียงอย่างเดียว แต่อาจจะเป็นครอบครัว เพื่อน คนที่อยู่รอบๆตัวเรา คำชม หรือแม้แต่การมองโลกในแง่ดี การคิดบวกแก่ตัวเราเอง ก็สามารถทำให้เรามีกำลังใจที่จะต่อสู้ให้ผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆไปได้เช่นกันนะคะ

 

 

ขอขอบคุณ  https://today.line.me/th/pc/article/คุณยายผู้เอาชนะโควิด+19+กับการกลับสู่อ้อมกอดของคนรักอีกครั้ง+ดีกับใจ-79X3Kr

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *