สมาคมกีฬาสเปเชียล อลป.เปิดประกวด cover ขอเป็นคนหนึ่ง

สมาคมกีฬาสเปเชียล อลป.เปิดประกวด cover ขอเป็นคนหนึ่ง

 

สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย จัดประกวดร้องเพลง Special Olympics Thailand Cover Song Contest ”ขอเป็นคนหนึ่ง” (version ที่ร้องโดย สิงโต ปราญชา, คริส พีรวัส และเอด้า) https://youtu.be/fit65ZJBbag

 

โดยโครงการนี้จัดขึ้น เนื่องจากมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ มีการกล่าวถึงผู้พิการทางสติปัญญา และรวมถึงเนื้อหาเพลง เป็นการให้กำลังใจซึ่งกันและกันของคนในสังคม จึงอยากจะเผยแพร่เพลงนี้ออกไป เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนที่รักดนตรีได้มีโอกาสแสดงออกถึงความสามารถและการสร้างสรรค์ และคัดเลือกผู้ประกวดที่มีศักยภาพ และมีจิตอาสา ร่วมร้องเพลงใน MV แสดงคอนเสิร์ตการกุศลของสเปเชียลโอลิมปิคไทย

 

สำหรับคุณสมบัติผู้เข้าประกวดมีดังนี้คือ ทุกเพศทุกวัยสามารถสมัครได้, โดยสามารถสมัคร cover แบบเดี่ยว คู่ หรือ ทีมก็ได้ (ไม่จำกัดจำนวนคนร้อง), ร้องกับคาราโอเกะ, สามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ไม่จำกัดจำนวน

 

กติกา ผู้ประกวดต้องเป็นสมาชิก Facebook Fanpage ”Special Olympics Thailand”, ผู้ประกวดจะต้อง cover บทเพลง ”ขอเป็นคนหนึ่ง” version ที่ร้องโดย สิงโต, คริส และ เอด้า, ผู้ประกวดจะต้องบันทึก VDO clip การร้องของตนเอง แล้วส่งทาง email มาที่ sot.cover2020@gmail.com (ใน email ที่ส่งมา โปรดระบุรายละเอียดคร่าวๆ เกี่ยวกับผู้ประกวด และที่อยู่พร้อมเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้) หรือส่งทาง อินบ็อกซ์ ใน FB Special Olympics Thailand

 

สมาคมกีฬาสเปเชียล อลป.เปิดประกวด cover ขอเป็นคนหนึ่ง

 

** ในคลิปเพลง cover ให้ผู้ประกวดพูดถึงหรือแสดงความรู้สึกเกี่ยวกับคนพิการทางสติปัญญา (คนพิเศษ) และอาจพูดถึงเพลง ”ขอเป็นคนหนึ่ง” ด้วยก็ได้, ผู้ประกวดจะส่งคลิปวิดีโอ ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม-31 สิงหาคม 2563

 

สำหรับการตัดสินจะพิจารณาจาก ความแม่นยำของเสียง, น้ำหนักเสียง, จังหวะการร้อง, เข้าถึงอารมณ์ของเพลง, การแสดงออก, ความคิดสร้างสรรค์ และข้อความกล่าวถึงคนพิการ, ทางสเปเชียลโอลิมปิคไทย มีสิทธิ์ที่จะเผยแพร่คำกล่าวและเพลง cover อันเป็นผลงานของผู้ประกวดได้ ทาง social media ต่างๆ ประกาศผลการแข่งขันในวันที่ 30 กันยายน 2563

 

รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 25,000 บาทและบัตรน้ำมันบางจากมูลค่า 20,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ จากสเปเชียลโอลิมปิคไทย, รองชนะเลิศ อันดับ 1 เงินรางวัล 15,000 บาทและบัตรน้ำมันบางจากมูลค่า 10,000 บาท พร้อมของที่ระลึก, รองชนะเลิศ อันดับ 2 เงินรางวัล 5,000 บาทและบัตรน้ำมันบางจากมูลค่า 5,000 บาท พร้อมของที่ระลึก, ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะได้รับของที่ระลึก จากสเปเชียลโอลิมปิคไทย (จำกัดท่านละ 1 ชิ้น)

 

**ผู้ที่กล่าวถึง คนพิการทางสติปัญญา (คนพิเศษ) ได้ดี หากทางสเปเชียลโอลิมปิคไทยนำคำกล่าวของท่านไปใช้ จะได้รับรางวัลพิเศษ และลงชื่อยกย่อง

 

สมาคมกีฬาสเปเชียล อลป.เปิดประกวด cover ขอเป็นคนหนึ่ง

 

 

ขอขอบคุณ  https://www.siamsport.co.th/other/other/view/192161

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *