“รัฐมนตรีกีฬา” นำตรวจเยี่ยมให้กำลังใจนักกีฬาทีมชาติไทย

พิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

พิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

 

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เดินทางตรวจเยี่ยมการเก็บตัวฝึกซ้อมของนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ุใหม่ (COVID-19) โดยมี ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย และผู้บริหาร กกท. ร่วมตรวจเยี่ยม ณ การกีฬาแห่งประเทศไทย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา

 

การตรวจเยี่ยมนักกีฬาในครั้งนี้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้ตรวจเยี่ยม 7 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กีฬาปีนหน้าผา, กีฬายิงธนู, กีฬายิงเป้าบิน ,กีฬาเปตอง, กีฬาเทเบิลเทนนิส, กีฬายิงปืนและกีฬาเอ็กซ์ตรีม โดยมี นักกีฬาที่ผ่านรอบคัดเลือก โอลิมปิกเกมส์ (Qualified) มาร่วมต้อนรับ ได้แก่ สุธิยา จิวเฉลิมมิตร, เศวต เศรษฐาภรณ์ และอิศราภา อิ่มประเสริฐสุข นักกีฬายิงเป้าบิน และอิสรานุอุดม ภูริหิรัญพชร์, ณภัศวรรณ หย่างไพบูลย์, ธัญญภรณ์ พฤกษากร นักกีฬายิงปืน รวมทั้งนักกีฬาแต่ละประเภทที่ตรวจเยี่ยม พร้อมกันนี้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ยังได้มอบกระเช้าให้กำลังใจนักกีฬานักกีฬา ในครั้งนี้ด้วย

 

หลังจากเสร็จสิ้นการตรวจเยี่ยมนักกีฬาแล้ว นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ เปิดเผยว่า ขอขอบคุณรัฐบาลที่ได้ปลดล็อคมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทำให้นักกีฬาทุกประเภทสามารถกลับมาฝึกซ้อมได้ตามปกติ และขอฝากไปถึงนักกีฬาชนิดอื่นๆ ที่ยังไม่ได้ไปตรวจเยี่ยมการฝึกซ้อม ตนจะพยายามไปตรวจเยี่ยมให้ครบทุกชนิดกีฬา ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาคนพิการ หรือนักกีฬาบุคคลทั่วไป ทั้งนี้ ขอให้ขยัน และมีวินัยในการฝึกซ้อม เพื่อจะได้พัฒนาศักยภาพของตัวเอง สำหรับทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อประเทศชาติ ต่อไป

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ  https://mgronline.com/sport/detail/9630000063079

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *